Hướng dẫn xử lý da hiệu quả bằng Plug-in Portraiture trong tất cả phiên bản Photoshop – Làm mịn da hiệu quả

Truy cập bài viết bằng mã QR

Đăng Thiện Blog


Hướng dẫn xử lý da hiệu quả bằng Plug-in Portraiture trong tất cả phiên bản Photoshop – Làm mịn da hiệu quả

Đối với các bạn đã sử dụng Photoshop thành thạo và bạn có kinh nghiệm xử lý da cho mẫu bằng nhiều cách khác nhau. Nhưng đối với những người mới thì việc xử lý da cho mẫu làm sao thật chuẩn là cả một vấn đề lớn. Hôm nay tôi giới thiệu với các bạn Plug-in tuyệt vời hỗ trợ bạn xử lý da trở nên mịn màng hơn!

Tất nhiên trước khi chạy Plug-in này các bạn tiến hành Retouch cho ảnh bớt những khuyết điểm như, mụn, nám và các vết khác trên da bằng công cụ Clone Stamp Tool,…

Sau khi chúng ta hoàn thiện bước xử lý thô, bạn có một bức ảnh khá ổn nhưng da mặt của mẫu thì chưa đạt như ý muốn. ImagPortraiture hỗ trợ bạn làm việc này nhanh chóng với vài bước điều chỉnh thanh trượt.

Để sử dụng ImagPortraiture, các bạn mở: Filter –> Imagenomic –> Portraiture hộp thoại Portraiture hiển thị lên. Bên góc trên tay trái, các bạn chọn vào Preset –> Smooth: Normal (Tùy theo mức độ làm da mà các bạn có thể tùy chọn theo ý của mình) nhưng hạn chế bớt nếu không ảnh của bạn da của mẫu trở nên giả tạo quá mức.

– Các bạn có thể tham khảo điều chỉnh thông số như sau:​

  • Detail Smoothing: Fine: +2 | Medium: +6 | Large: +10 | Threshold: 10
  • Skin Tones Mask: để Auto
  • Hue: 74
  • Saturation: 26
  • Luminance: 54
  • Latitude: 74
  • Enhancements: các bạn chỉ cần điều chỉnh thông số Sharpness: 20 và Brightness: +5

Lưu ý: những thông số trên tôi sử dụng cho bức ảnh minh họa trong bài này, tuy nhiên nếu các bạn sử dụng thông số này áp dụng cho các bức ảnh của mình là okies. Chỉ cần điều chỉnh Sharpness và Brightness phù hợp hơn tránh làm mặt mẫu quá sáng!


Địa chỉ download ImagPortraiture:

Adobe Photoshop CS6, CC 

  • Mã file: DTPSD147 – Portraiture v2.3.4 Full CC – dangthien.com
  • Link Fshare

Adobe Photoshop 6.0, 7.0, 8.0, CS2, CS3, CS4, CS5:

Liên hệ với chúng tôi qua box chat hoặc Zalo để tải về nếu không thể tải về và cài đặt.

Chúc bạn thành công!

 

 

 


P.s. DangThienBlog sẽ đội ơn bạn lắm lắm và nhiều người hơn cũng sẽ biết tới Blog, nếu bạn thực hiện được thử thách này: Lên Google, gõ từ khóa "Hướng dẫn xử lý da hiệu quả bằng Plug-in Portraiture trong tất cả phiên bản Photoshop – Làm mịn da hiệu quả" rồi tìm xem Blog Đăng Thiện ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây comment cho DangThien.Com biết. Ngoài ra, bạn có thể Share bài viết để có cơ hội nhận quà cực chất từ chương trình Chia sẻ ngay nhận quà liền tay. Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Đăng Thiện. Bạn không thể tải file về, hãy xem hướng dẫn tải file tại đây nhé!


Link bài viết: https://dangthien.com/huong-dan-xu-ly-da-hieu-qua-bang-plug-portraiture-trong-tat-ca-phien-ban-photoshop/
Giới thiệu Đăng Thiện Media 508 bài viết
Có hai cách học hiệu quả nhất. một là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, hai nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ và tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do tại sao DANGTHIEN.COM luôn luôn tồn tại.

2 Lượt bình luận

  1. mình cài được rồi nhưng sao mở bảng portraiter ra nó chỉ có 1 màu đen. dù đã cài đi cài lại nhiều lần mà không được. bác nào biết chỉ giúm mình vs.thank

Gửi câu hỏi - Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bí mật. Xem Chính sách bảo mật


*