Phần mềm cắt video nhanh và miễn phí cho máy tính của bạn

Truy cập bài viết bằng mã QR

Đăng Thiện Blog


Phần mềm cắt video nhanh và miễn phí cho máy tính của bạn

Trình cắt video miễn phí có thể làm gì cho bạn?

 • Bạn có nhiều tệp video quá lớn? Bạn có muốn cắt các tệp video này thành các tệp nhỏ?
 • Bạn có muốn thu nhỏ video lớn của mình và cắt nội dung trống trong đầu và cuối của video?
 • Bạn có muốn chop và chuyển đổi một video clip từ một file video lớn?

Hãy để chương trình video miễn phí này giúp bạn.

Giới thiệu về Chương trình

Free Video Cutter là một tiện ích video miễn phí giúp bạn cắt và chia nhỏ các file video của bạn thành một kích thước nhỏ, bạn có thể sử dụng nó như là một “cắt video”, “video splitter” hoặc “video clipper”. Chương trình có thể làm việc với hầu hết các định dạng video, chẳng hạn như MPEG 1/2, MPEG4, DivX, Xvid, AVI, WMV, Quicktime MOV, Flash video và nhiều hơn nữa, video xuất ra có thể có chất lượng video tốt. Không cần bất kỳ máy tĩnh IT chuyên nghiệp, Không cần bất kỳ kiến ​​thức về tất cả các loại định dạng video, nó rất dễ sử dụng. Không có phần mềm quảng cáo hoặc phần mềm gián điệp, phần mềm này đơn giản là 100% sạch sẽ và an toàn, và hoàn toàn miễn phí cho bạn. Chương trình rất dễ sử dụng rất nhiều, và hoàn toàn miễn phí, 100% sạch sẽ và an toàn.

Cách sử dụng

 1. Tải về và cài đặt chương trình này trong máy tính của bạn;
 2. Nhấp vào “Open Video” để lựa chọn một tập tin video trong đĩa của bạn;
  Khi bạn chọn một tệp video hợp lệ, chương trình sẽ đọc thông tin video, chẳng hạn như Tốc độ và Thời lượng, sau đó chương trình sẽ bắt đầu tạo video thumbs;
 3. Thả nút trái của thanh Track Bar bên trái để đặt vị trí cắt bắt đầu;
 4. Thả nút bên phải của Track Bar để đặt vị trí cắt cuối; (Vị trí cắt bắt đầu phải nhỏ hơn vị trí cắt cuối cùng.)
 5. Lựa chọn định dạng video đầu ra;
 6. Nhấp vào “Lưu Video” để lưu video xuất.

Tùy chọn

 1. Thay đổi chính xác:
  Để đặt vị trí cắt của một tệp video, cần đặt giá trị chính xác, giá trị chính xác mặc định là 60, nghĩa là chương trình sẽ đặt 60 vị trí cho một video, ví dụ: video của bạn là 3 phút, sau đó chiều dài của mỗi video clip là 5 giây. Nếu bạn cần nhiều video lớn hơn, bạn có thể thay đổi giá trị chính xác này trong hộp thoại Tùy chọn bằng cách nhấp vào nút “Tùy chọn”, giá trị hợp lệ là từ 10 đến 200.
 2. Không có điểm dừng:
  Nếu bạn cần làm việc với các tệp video rất lớn, việc tạo ra video thumbs sẽ tốn nhiều thời gian, vì vậy bạn có thể cần phải đóng chức năng, bạn có thể chọn “Không tạo video thumbs” trong hộp thoại Tùy chọn để vô hiệu hoá điều này.

Định dạng Video Xuất

 • MPEG4 (Nhóm chuyên gia di chuyển hình ảnh)
 • DivX
 • WMV (Windows Media Video)
 • Quicktime MOV
 • Flash Video (* .flv)
 • MP3 (chỉ âm thanh)
  Bạn sử dụng công cụ này để tách dữ liệu âm thanh từ tệp video, tự tạo bản nhạc gốc của bản nhạc.

Xin lưu ý: chương trình có thể hỗ trợ hầu hết định dạng video, nhưng không phải tất cả, nếu nó có thể hiển thị hình ảnh của các tập tin video nguồn, thì nó không thể hoạt động trên các tệp này.

Chúc bạn thành công!

 

 


P.s. DangThienBlog sẽ đội ơn bạn lắm lắm và nhiều người hơn cũng sẽ biết tới Blog, nếu bạn thực hiện được thử thách này: Lên Google, gõ từ khóa "Phần mềm cắt video nhanh và miễn phí cho máy tính của bạn" rồi tìm xem Blog Đăng Thiện ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây comment cho DangThien.Com biết. Ngoài ra, bạn có thể Share bài viết để có cơ hội nhận quà cực chất từ chương trình Chia sẻ ngay nhận quà liền tay. Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Đăng Thiện. Bạn không thể tải file về, hãy xem hướng dẫn tải file tại đây nhé!


Link bài viết: https://dangthien.com/phan-mem-cat-video-nhanh-va-mien-phi-cho-may-tinh-cua-ban/
Giới thiệu Đăng Thiện Media 508 bài viết
Có hai cách học hiệu quả nhất. một là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, hai nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ và tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do tại sao DANGTHIEN.COM luôn luôn tồn tại.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận bài viết này

Gửi câu hỏi - Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bí mật. Xem Chính sách bảo mật


*