Phần mềm chụp ảnh màn hình trên Cốc Cốc

Truy cập bài viết bằng mã QR

Đăng Thiện Blog


Phần mềm chụp ảnh màn hình trên Cốc Cốc

Bạn thường xuyên chụp ảnh màn hình, nhưng đôi khi bạn muốn chụp lại toàn bộ website, nhưng trang web đó rất dài không hiển thị hết ra màn hình máy tính. Vậy phải làm thế nào để chụp hết toàn bộ trang web để có thể lưu lại toàn bộ dữ liệu của trang đó. Rất đơn giản thôi, hãy cùng mình làm theo các bước hướng dẫn sau để có thể chụp lại toàn bộ trang web trên trình duyệt Cốc Cốc, Chorme.

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp toàn bộ trang web trên trình diện Cốc Cốc, Chorme bằng cách thêm tiện ích hay còn gọi là Add-on mở rộng dành cho trình duyệt mang tên Webpage Screenshot.

Webpage Screenshot có thể chụp bất cứ trang web thành một hình ảnh định dạng JPG một cách nhanh chóng và đơn giản. Ngay cả một trang dài cũng có thể được lưu thành một tập tin hình ảnh.

Cách chụp toàn bộ trang web trên trình duyệt Cốc Cốc

Bước 1:

Mở cửa sổ trình duyệt Cốc Cốc, kích chuột vào logo cũng là Menu chính của Cốc Cốc –> Cài đặt. Tìm đến Tab Khi Khởi động

Bước 2:

Ngay sau đó xuất hiện cửa sổ Cài đặt, hãy chọn xuống tab Tiện ích, kéo xuống phía dưới cùng để thấy dòng chữ Tải thêm tiện ích thì hãy kích vào đấy

Xuất hiện cửa sổ Cửa hàng trực tuyến của Google Chrome: Hãy nhập từ khóa Webpage Screenshot vào ô Tìm kiếm trong cửa hàng. Tiếp tục tích chọn Tiện íchtrong mục Trang chủ/ bộ lọc lại và tích chọn Miễn phí trong mục Tính năng.

Bên phía phải của màn hình sẽ xuất hiện các tiện ích có từ khóa bạn tìm kiếm, tiện ích chúng ta cần chính tà tiện ích Chụp hình trang web – Webpage Screenshot. Kích chuột vào nút + Miễn phí để thêm tiện ích này vào trình duyệt Cốc Cốc

Bước 3:

Sau đó sẽ xuất hiện cửa sổ nhỏ xác nhận việc thêm tiện ích Xác nhận tiện ích mới và bấm vào nút Thêm để đồng ý.

Tiếp ngay sau sẽ có một cửa sổ nhỏ ở góc trên cùng bên phải báo thêm tiện ích thành công Chụp hình trang web – Webpage Screenshot đã được cài đặt vào Cốc Cốc, chorme.

Bước 4:

Bây giờ biểu tượng của Webpage Screenshot đã xuất hiện bên cạnh thanh địa chỉ, biểu tượng hình chiếc máy chụp ảnh góc trên cùng bên phải.

Kích chuột vào đấy sẽ xuất hiện cửa sổ Webpage Screenshot: Các tính năng chính của tiện ích sẽ hiển thị hết ở đây. Hãy chọn tính năng bạn cần theo hướng dẫn sau của mình:

  • Chỉ trang đang thấy trên màn hình.
  • Toàn bộ trang web.
  • Capture region of the screen: Chụp một vùng lựa chọn trên màn hình.
  • Webcam capture: Chụp ảnh màn hình từ Webcam có sẵn.
  • Desktop capture: Chụp ảnh màn hình Desktop.
  • Paste from clipboard: Dán hình ảnh vào clipboard.
  • Edit content: Chỉnh sửa nội dung hình ảnh.

Bước 5:

Bạn có nhu cầu chụp toàn bộ màn hình hay chụp toàn bộ trang web, hãy kích chọn Toàn bộ trang web. Ngay sau đó toàn bộ website ở tab đang dùng sẽ được chụp lại.

Cửa sổ sau đó sẽ chứa hình ảnh toàn màn hình chụp được. Có nhiều lựa chọn để lưu lại hình ảnh:

Save to URL: Lưu lại để được một địa chỉ chứa hình ảnh.

Save Local: Lưu lại vào máy tính

Và đầy đủ các tính năng cơ bản để ghi chú, cắt, chỉnh sửa hình ảnh cho hình ảnh của bạn sao cho phù hợp.

Hoặc bạn có thể chia sẻ hình ảnh vừa chụp qua Gmail, Facebook, Google +, Twitter, Dropbox… bằng cách nhấp chuột vào nút More ở góc trên bên phải.

Trên đây mình đã hướng dẫn chi tiết để bạn có thể thêm tiện ích Webpage Screenshot để có thể chụp được toàn bộ màn hình cho trình duyệt Cốc Cốc và Chorme. Hãy làm theo hướng dẫn của mình, chắc chắc các bạn sẽ thực hiên được.

Link tải ngay: Tải ngay

Chúc các bạn thành công


P.s. DangThienBlog sẽ đội ơn bạn lắm lắm và nhiều người hơn cũng sẽ biết tới Blog, nếu bạn thực hiện được thử thách này: Lên Google, gõ từ khóa "Phần mềm chụp ảnh màn hình trên Cốc Cốc" rồi tìm xem Blog Đăng Thiện ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây comment cho DangThien.Com biết. Ngoài ra, bạn có thể Share bài viết để có cơ hội nhận quà cực chất từ chương trình Chia sẻ ngay nhận quà liền tay. Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Đăng Thiện. Bạn không thể tải file về, hãy xem hướng dẫn tải file tại đây nhé!


Link bài viết: https://dangthien.com/phan-mem-chup-anh-man-hinh-tren-coc-coc/
Giới thiệu Đặng Thiên 507 bài viết
Có hai cách học hiệu quả nhất. một là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, hai nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ và tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do tại sao DANGTHIEN.COM luôn luôn tồn tại.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận bài viết này

Gửi câu hỏi - Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bí mật. Xem Chính sách bảo mật


*