Download Kutools for Word Full + Hướng dẫn cài đặt

Truy cập bài viết bằng mã QR

Đăng Thiện Blog


Download Kutools for Word Full + Hướng dẫn cài đặt

Kutools for Word là một add-in mạnh mẽ hỗ trợ bạn khỏi các hoạt động tốn thời gian mà đa số người dùng Word có để thực hiện hàng ngày!

Nó chứa các nhóm công cụ để tiết kiệm giờ thời gian của bạn! Bạn có thể sử dụng nó để dễ dàng đổi tên một tài liệu, sao chép một tập tin văn bản và dán các tập tin tài liệu cho bất kỳ vị trí tập tin như bạn muốn, chèn chú thích…

Kutools hiệu quả sẽ giúp bạn xử lý các hoạt động phức tạp và lặp đi lặp lại khi bạn xử lý các tài liệu Word, và tiết kiệm thời gian của bạn bằng cách thúc đẩy hiệu quả công việc của bạn.

Tải về Kutools for Word

Bạn có thể download phần mềm này, tại các link dưới đây

Dành cho bạn nào tải riêng file Crack tại đây

Hướng Dẫn Cài Đặt Kutools for Word Full

Bạn tải về và cài đặt như bình thường

Hướng Dẫn Crack Kutools for Word Full

1) Đã Cài đặt phần mềm

2) Giải nén và copy 2 thư mục x64 và x86 vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:

C:\Program Files (x86)\ExtendOffice\WordKutools

3) Hoàn thành.

Mở word lên và thưởng thức.

Chúc bạn thành công!

 


P.s. DangThienBlog sẽ đội ơn bạn lắm lắm và nhiều người hơn cũng sẽ biết tới Blog, nếu bạn thực hiện được thử thách này: Lên Google, gõ từ khóa "Download Kutools for Word Full + Hướng dẫn cài đặt" rồi tìm xem Blog Đăng Thiện ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây comment cho DangThien.Com biết. Ngoài ra, bạn có thể Share bài viết để có cơ hội nhận quà cực chất từ chương trình Chia sẻ ngay nhận quà liền tay. Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Đăng Thiện. Bạn không thể tải file về, hãy xem hướng dẫn tải file tại đây nhé!


Link bài viết: https://dangthien.com/download-kutools-for-word-full-huong-dan-cai-dat/
Giới thiệu Đăng Thiện Media 508 bài viết
Có hai cách học hiệu quả nhất. một là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, hai nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ và tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do tại sao DANGTHIEN.COM luôn luôn tồn tại.

2 Lượt bình luận

Gửi câu hỏi - Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bí mật. Xem Chính sách bảo mật


*