[Hỏi&Đáp] Hỗ trợ và trả lời Ticker

Truy cập bài viết bằng mã QR

Đăng Thiện Blog


[Hỏi&Đáp] Hỗ trợ và trả lời Ticker


Chào mừng bạn đến với Dangthien.com


Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi & góp ý về dangthien.com

Chúng tôi sẽ tập hợp tất cả các mail yêu cầu trợ giúp tại chuyên mục Hỏi đáp này.

Lưu ý: Khi gửi câu hỏi vui lòng viết rõ địa chỉ email hoặc số điện thoại để được trợ giúp tốt nhất, đối với bạn nào không cung cấp sẽ được hiển thị và cập nhật ở đây.


#1: Vi Trọng Thủy <01/09/2018>

Hỏi: Trên màn hình Adobe Photoshop 7.0 máy tính của tôi có bảng công cụ chọn lấy màu và lưu ảnh bị biến mất đâu, tôi không lấy lên được. Vậy nhờ chuyên gia trợ giúp. Xin cảm ơn nhiều.

Đáp:

Cảm ơn chú Thủy đã gửi câu hỏi về Dangthien.com

Rất tiếc cháu không liên lạc được với chú để xác định chính xác chú đang gặp tình trạng gì một cách cụ thể. Về công cụ lấy màu thì cháu thường dùng Swatches hoặc Màu sắc ở Tool.

Nếu trường hợp chú bị mất 1 – 2 bảng này chú nhấn vào Window > chọn như hình dưới.

Nếu có thêm bất cứ câu hỏi nào về photoshop chú gửi qua mail cho cháu tại cột bên phải trang web dangthien.com. Chúc chú Thủy và gia sức khỏe và may mắn.


#2: Đang cập nhật


Đường dẫn chuyên mục:        https//dangthien.com/hoidap


P.s. DangThienBlog sẽ đội ơn bạn lắm lắm và nhiều người hơn cũng sẽ biết tới Blog, nếu bạn thực hiện được thử thách này: Lên Google, gõ từ khóa "[Hỏi&Đáp] Hỗ trợ và trả lời Ticker" rồi tìm xem Blog Đăng Thiện ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây comment cho DangThien.Com biết. Ngoài ra, bạn có thể Share bài viết để có cơ hội nhận quà cực chất từ chương trình Chia sẻ ngay nhận quà liền tay. Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Đăng Thiện. Bạn không thể tải file về, hãy xem hướng dẫn tải file tại đây nhé!


Link bài viết: https://dangthien.com/hoidap/
Giới thiệu Đăng Thiện Media 508 bài viết
Có hai cách học hiệu quả nhất. một là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, hai nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ và tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do tại sao DANGTHIEN.COM luôn luôn tồn tại.

5 Lượt bình luận

  • Bạn nhập mật khẩu mở file nén là được nhé. Bạn nói cụ thể file nén bạn tải ở đâu nhé. Nếu bạn tải file bên web mình sẽ không có mật khẩu nhé.

 1. mình muốn tải một số mẫu áo sơ mi nam nữ để ghép ảnh thẻ nhưng Download không được, mong được sự giúp đỡ. Xin chân thành cảm ơn!

  • Vâng, anh có thể nói rõ link bị hỏng hay ko vào đc trang download không ạ. Link bên đã test và chạy tốt anh ạ. Anh có thể xem bài viết hướng dẫn tải file trên dangthien.com để hiểu hơn ạ.

 2. Hi anh
  Anh ơi e dùng win 10, Photoshop cc 2018 bị lỗi hoài, nào là k đủ ram, rồi lỗi …8 to 98 …, làm đủ mọi cách mà k dùng dc.
  E cũng vô regedit đổi thành 4096 rồi mà vân k hết. Em cần học Photoshop mà cứ bị vậy hoài học k dc.
  Giờ em đang update win xem hết k

Gửi câu hỏi - Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bí mật. Xem Chính sách bảo mật


*