Đăng Thiện là ai?

Đặng Thiên là ai?

Truy cập bài viết bằng mã QR

Đăng Thiện Blog


Đăng Thiện là ai?

Dù điều gì đưa bạn đến đây, thì chắc chắn nó nằm trong một kế hoạch tuyệt vời nào đó của tạo hóa. Để tôi có thể thực hiện sứ mệnh của mình: là giúp bạn tạo nên sự khác biệt.

Tôi là ai?

Đăng Thiện là ai?

Khi bạn vào một website nào đó mà bạn vào lại lần 2 – lần 3 hẳn bạn muốn biết ai tạo nên trang này, ai đang duy trì nó và người đó ở đâu.

Giới thiệu chút qua đôi nét về bản thân nhé, mình tên Dảu là một thành viên trong nhóm tuổi 9x, điểm dễ tìm kiếm nhất là cá “vàng”. Và đó là lý do website này được thành lập.

Vì sao mình lấy danh hiệu là Đăng Thiện.

Vâng! đó là biệt danh của mình. Mình họ Đặng và tên này theo mình từ thời Tiểu học 🙂

Một con người bình thường như bao người khác và lòng đam mê về công nghệ thông tin và nhiệt huyết, tinh thần được thể hiện trong từng bài viết.

Nội dung trên trang web được tập hợp từ nhiều nguồn khác nhau và được ghi nguồn rõ ràng cuối bài viết. Trường hợp website của mình vi phạm bản quyền của tác giả vui lòng liên hệ gỡ bỏ bài tại form liên hệ bên phải màn hình hoặc zalo: 0981.626.596 để nhận được sự trợ giúp tốt nhất.

Trình tin học của tôi cũng khá ngắn hạn, nhưng nhờ có thế giới công nghệ thông tin ngày càng phát triển và lòng ham học hỏi tôi đã dành cho mình nhiều kỹ năng cũng như mẹo để xử lý khi có sự cố về máy tính cũng như dữ liệu tôi đang sử dụng. Và đương nhiên người dùng được toàn quyền sử dụng dữ liệu mình cung cấp và nguồn bên thứ ba.

Trân trọng.

Liên hệ với Đăng Thiện Blog:

Họ và tên: Đăng Thiện

Email: tangphudau@gmail.com

ĐT: 0981.626.596

hoặc đặt câu hỏi:
 


P.s. DangThienBlog sẽ đội ơn bạn lắm lắm và nhiều người hơn cũng sẽ biết tới Blog, nếu bạn thực hiện được thử thách này: Lên Google, gõ từ khóa "Đăng Thiện là ai?" rồi tìm xem Blog Đăng Thiện ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây comment cho DangThien.Com biết. Ngoài ra, bạn có thể Share bài viết để có cơ hội nhận quà cực chất từ chương trình Chia sẻ ngay nhận quà liền tay. Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Đăng Thiện. Bạn không thể tải file về, hãy xem hướng dẫn tải file tại đây nhé!


Link bài viết: https://dangthien.com/about/
Giới thiệu Đăng Thiện Media 508 bài viết
Có hai cách học hiệu quả nhất. một là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, hai nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ và tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do tại sao DANGTHIEN.COM luôn luôn tồn tại.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận bài viết này

Gửi câu hỏi - Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bí mật. Xem Chính sách bảo mật


*