Điều khoản sử dụng dịch vụ


1

Chào mừng bạn đến với Dangthien.com!

Bằng việc sử dụng Dịch vụ trên trang web: https://dangthien.com (sau đây gọi tắt là “trang web“), bạn đang đồng ý với các điều khoản sau đây. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản này.

 1. Về việc sử dụng dịch vụ

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm hai loại: miễn phí và trả phí. Bạn có toàn quyền sử dụng các dịch vụ miễn phí mà không cần phải sử dụng kèm theo các dịch vụ trả phí. Việc sử dụng dịch vụ trả phí là cách trực tiếp hỗ trợ chúng tôi phát triển, đồng nghĩa với trang web và các dịch vụ miễn phí sẽ phát triển theo. Nếu bạn chỉ sử dụng dịch vụ miễn phí, hãy chia sẻ các thông tin mình thấy có ích cho bạn bè, người thân, hay đưa lên các phương tiện công cộng như diễn đàn, mạng xã hội… Đó cũng là một trong những cách gián tiếp ủng hộ chúng tôi, để có thể cung cấp các dịch vụ cho bạn tốt hơn, phát triển ngày càng chuyên nghiệp hơn.

 1. Chấp nhận quy định và điều kiện sử dụng dịch vụ

Những bài viết trên trang web được cập nhật thường xuyên đến người dùng, được tích góp từ nhiều nguồn khác nhau và sử dụng các ngôn ngữ hỗ trợ người dùng tốt nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những sử dụng nào khác. Khi bạn truy cập vào website Dangthien.com tại https://dangthien.com này có nghĩa là bạn hoàn toàn chịu sự mạo hiểm về nội dung của website, cũng như bạn phải đủ tự chủ khi gặp bất cứ hoàn cảnh nào có ảnh hưởng tới suy nghĩ và tâm lý của bạn, và bạn đã chấp nhận các điều cảnh báo trên và trước khi đồng ý vào website này. Nói rõ hơn một lần nữa là bạn phải chịu sự mạo hiểm về nội dung của website và không đổ thừa cho website hoặc tác giả website hay bất cứ một bên nào khác.

 1. Bảo mật thông tin cá nhân

Tất cả các thông tin cá nhân (họ tên, tuổi, số điện thoại…) được hệ thống của chúng tôi ghi nhận trong quá trình sử dụng dịch vụ của bạn sẽ không được lưu trữ và tái sử dụng cho bất kỳ mục đích nào từ phía chúng tôi.

 1. Tái sử dụng các thông tin từ trang web

Tất cả thông tin bạn có được từ trang web của chúng tôi chỉ có thể được sử dụng cho các mục đích phi thương mại. Ví dụ, bạn có thể sao chép về máy tính riêng, in ra văn bản giấy, sao chép về trang web cá nhân,… để tiện cho việc tham khảo sau này. Nếu bạn đưa các thông tin này ra các phương tiện công cộng (diễn đàn, mạng xã hội,…) với mục đích phi thương mại, vui lòng ghi rõ nguồn tham khảo từ https://dangthien.com. Các hình thức khai thác thông tin của chúng tôi để thu lợi nhuận là không hợp pháp, và sẽ không được bất kỳ sự ủng hộ/hỗ trợ nào từ phía chúng tôi.

 1. Những trường hợp bất khả kháng ngoài ý muốn

Khác với các dịch vụ trả phí là do các chuyên gia trực tiếp thực hiện, các dịch vụ miễn phí trên trang web được cung cấp bởi máy tính và các hệ thống mã nguồn (code) viết sẵn. Mặc dù đã, đang và sẽ liên tục kiểm tra, hoàn thiện, nhưng chúng tôi cũng không chắc chắn rằng tất cả các ứng dụng miễn phí đều đang hoạt động chuẩn xác và không có bất kỳ lỗi nào. Do vậy, chúng tôi khuyến cáo rằng, các thông tin được cung cấp miễn phí trên trang web chỉ là để tham khảo. Nếu bạn phát hiện ra lỗi tính toán sai, vui lòng thông báo cho chúng tôi để hoàn thiện dịch vụ.

 1. Về các điều khoản này

Chúng tôi có thể sửa đổi các điều khoản này hoặc bất kỳ điều khoản bổ sung nào áp dụng cho một Dịch vụ, chẳng hạn như để phản ánh những thay đổi về luật hoặc những thay đổi về Dịch vụ của chúng tôi. Bạn nên thường xuyên tìm hiểu các điều khoản này. Chúng tôi sẽ đăng thông báo về các sửa đổi đối với các điều khoản này trên trang này và đăng thông báo về các điều khoản bổ sung đã được sửa đổi trong Dịch vụ được áp dụng. Các thay đổi sẽ không áp dụng hồi tố và sẽ có hiệu lực không sớm hơn mười bốn ngày sau khi các thay đổi đó được đăng. Tuy nhiên, những thay đổi liên quan đến chức năng mới của Dịch vụ hoặc các thay đổi được thực hiện vì lý do pháp lý sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản sửa đổi đối với một Dịch vụ nào đó, bạn nên ngừng sử dụng Dịch vụ đó. Nếu có sự mâu thuẫn giữa các điều khoản này và các điều khoản bổ sung, thì các điều khoản bổ sung sẽ được ưu tiên áp dụng đối với trường hợp mâu thuẫn đó.

 1. Liên hệ

Họ và tên: Đặng Thiên

Email: dangthienqn@gmail.com

ĐT: 0981.626.596

hoặc đặt câu hỏi dưới bình luận.


Like it? Share with your friends!

1

One Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 1. It is the best time to make some plans for the future and it’s time to be happy.

  I have read this post and if I could I want to suggest you few interesting things or suggestions.

  Perhaps you could write next articles referring to this article.
  I desire to read more things about it!