Màng loa bị lõm vào thì khắc phục thế nào?

Truy cập bài viết bằng mã QR

Đăng Thiện Blog


Màng loa bị lõm vào thì khắc phục thế nào?

Tôi xin được tư vấn ý nhỏ sau.

Tôi có đôi loa cây second-hand, nhưng do vận chuyển nên màng loa bass bị lõm vào. Xin chỉ cho cách khắc phục trở lại như cũ và cho hỏi như vậy có ảnh hưởng gì đến chất lượng âm thanh không?

Khắc phục:

Dùng băng dính (băng keo) dán lên chỗ lõm,lấy tay miết 2 bề mặt lại với nhau,sau đó giật băng dính ra,thế là xong. Chỉ có dân audiofile và bán audio mới biết cách này thôi.

Video hướng dẫn cụ thể:

Chúc bạn Thành công


P.s. DangThienBlog sẽ đội ơn bạn lắm lắm và nhiều người hơn cũng sẽ biết tới Blog, nếu bạn thực hiện được thử thách này: Lên Google, gõ từ khóa "Màng loa bị lõm vào thì khắc phục thế nào?" rồi tìm xem Blog Đăng Thiện ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây comment cho DangThien.Com biết. Ngoài ra, bạn có thể Share bài viết để có cơ hội nhận quà cực chất từ chương trình Chia sẻ ngay nhận quà liền tay. Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Đăng Thiện. Bạn không thể tải file về, hãy xem hướng dẫn tải file tại đây nhé!


Link bài viết: https://dangthien.com/mang-loa-bi-lom-vao-thi-khac-phuc-nao/
Giới thiệu Đăng Thiện Media 508 bài viết
Có hai cách học hiệu quả nhất. một là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, hai nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ và tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do tại sao DANGTHIEN.COM luôn luôn tồn tại.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận bài viết này

Gửi câu hỏi - Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bí mật. Xem Chính sách bảo mật


*