Chuyển đổi ảnh hay PDF thành văn bản định dạng WORD, EXCEL chuẩn nhất.


0

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển đổi từ ảnh hoặc PDF sang định dạng văn bản soạn thảo.

Với nhiều tiện ích đi kèm hỗ trợ cho công việc của chúng ta được nhanh gọn hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

Hoạt động trên nền tảng nhận diện OCR (Nhận dạng ký tự quang học) đang được sử dụng rộng rãi trên các phần mềm.

Phiên bản online: dangthien.com/ocr

Trang web này có khả năng biến văn bản file PDF, dạng scan hay hình ảnh ở dạng văn bản. Giúp người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa ở trong phần mềm soạn thảo văn bản MS Word, eBooks và Excel. Ngoài ra thì công cụ còn hỗ trợ bạn lưu văn bản gốc tránh trường hợp chỉnh sửa sai sót. Ưu điểm nổi bật là tốc độ quét của phần mềm rất nhanh, được sử dụng 10 lần miễn phí. Vâng nếu bạn muốn sử dụng nhiều hơn nữa thì nên đăng ký trả phí hoặc truy cập ẩn danh để thực hiện nhé.

Ngoài ra trang này còn rất nhiều công cụ về PDF để bạn khám phá đấy.


Trên máy tính hệ điều hành Windows thì phần mềm OCR hỗ trợ người dùng chuyển đổi được chữ viết tay hay chữ in, chữ đánh máy,…sang văn bản nhanh và chính xác nhất. Bên cạnh đó phần mềm còn có hỗ trợ chuyển đổi định dạng văn bản dễ dàng giúp bảo mật và lưu giữ nội dung hiệu quả hơn.

Ở trong thời đại công nghệ hóa, việc viết tay đang dần được tiến hóa.Cụ thể là những văn bản mềm, văn bản cứng ngày một thay thế. Và đã có rất nhiều tỏ ra lo ngại về quyền riêng tư cũng như mức độ bảo mật của nó. Lo ngại nó dễ bị đánh cắp hay thực hiện hành vi xấu. Những bản tài liệu quan trọng có thể là: hợp đồng, văn bản,…Chính vì thế mà chọn viết tay hay in ra cất đi. Với phần mềm OCR – công nghệ nhận diện ký tự quang học thì mọi vấn đề dã được giải quyết. Nó sẽ chuyển chữ viết tay hay chữ đánh máy thành những văn bản dưới dạng tài liệu ở trên máy tính. Để từ đó thì bạn có thể chỉnh sửa cũng như quản lý an toàn và hiệu quả hơn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top phần mềm ORC được sử dụng nhiều nhất.

Top phần mềm OCR chỉnh sửa dữ liệu scan

1. Abbyy FineReader

Phần mềm có khả năng biến văn bản file PDF, dạng scan hay hình ảnh ở dạng văn bản. Giúp người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa ở trong phần mềm soạn thảo văn bản MS Word, eBooks và Excel. Ngoài ra thì công cụ còn hỗ trợ bạn lưu văn bản gốc tránh trường hợp chỉnh sửa sai sót. Ưu điểm nổi bật là tốc độ quét của phần mềm rất nhanh

2. Soda PDF

Đây là phần mềm giúp bạn xuất file PDF dễ dàng và hiệu quả nhất. Nó cho phép người dùng có thể thay đổi bất kỳ một file nào. Biến đổi thành định dạng PDF khi được hỗ trợ lên đến 300 định dạng tệp tin khác nhau. Sau khi bạn thực hiện những thao tác này thì dữ liệu sẽ được scan thành định dạng PDF. Bạn cũng có thể chỉnh sửa nội dung như bình thường. Tương thích với phiên bản hệ điều hành: Windows, Mac. Tải phần mềm đọc file PDF

3. Adobe Acrobat DC

Đây cũng là công cụ OCR được nhiều người sử dụng. Mặc dù nó nằm trong phân khúc cao. Đi cùng với nó là phí cao. Nhưng nếu bạn hay doanh nghiệp bạn cần dùng thì hoàn toàn không quá lo ngại. Đây là một trong những sản phẩm nổi bật của Adobe với nhiều tính năng tiện ích.

Hy vọng với những chia sẻ về top phần mềm OCR chuyên dùng chỉnh sửa hay chuyển đổi chữ viết tay, đánh máy,….sang định dạng văn phản nhanh và hiệu quả. Thì sẽ giúp bạn sử dụng máy tốt hơn.


Like it? Share with your friends!

0

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *