Hướng dẫn khắc phục lỗi 0xc000007b trong Photoshop CS5

Truy cập bài viết bằng mã QR

Đăng Thiện Blog


Hướng dẫn khắc phục lỗi 0xc000007b trong Photoshop CS5

Hướng dẫn khắc phục lỗi không mở được Photoshop CS5

Sau khi cài đặt phần mềm Photoshop CS5 bạn tiến hành crack.

Nhưng sau khi crack phần mềm Photoshop CS5 xong bạn không thể mở Photoshop CS5. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn cách bạn khắc phục lỗi này.

Lỗi 0xc00007b xảy ra khi bạn chạy một ứng dụng 32bit nhưng lại cố gắng nạp một file dll 64bit hoặc ngược lại, hệ thống sẽ dừng lại và báo lỗi.

Để khắc phục lỗi 0xc000007b the application was unable to start correctly bạn chắc chắn là vừa copy file Crack Photoshop CS5 amtlib.dll đúng bản 64bit mà bạn đã cài.

Nếu file bạn tải về không có bản Crack Photoshop CS5 amtlib.dll 64bit thì bạn tải riêng file Crack tại đây và copy vào thư mục 64bit đã cài đặt nhé.

Chúc bạn thành công!

 

 

 

 

 


P.s. DangThienBlog sẽ đội ơn bạn lắm lắm và nhiều người hơn cũng sẽ biết tới Blog, nếu bạn thực hiện được thử thách này: Lên Google, gõ từ khóa "Hướng dẫn khắc phục lỗi 0xc000007b trong Photoshop CS5" rồi tìm xem Blog Đăng Thiện ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây comment cho DangThien.Com biết. Ngoài ra, bạn có thể Share bài viết để có cơ hội nhận quà cực chất từ chương trình Chia sẻ ngay nhận quà liền tay. Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Đăng Thiện. Bạn không thể tải file về, hãy xem hướng dẫn tải file tại đây nhé!


Link bài viết: https://dangthien.com/huong-dan-khac-phuc-loi-0xc000007b-trong-photoshop-cs5/
Giới thiệu Đăng Thiện Media 508 bài viết
Có hai cách học hiệu quả nhất. một là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, hai nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ và tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do tại sao DANGTHIEN.COM luôn luôn tồn tại.

2 Lượt bình luận

Gửi câu hỏi - Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bí mật. Xem Chính sách bảo mật


*