Cách khắc phục lỗi There was a problem sending a command to the program trong Corel Draw

Truy cập bài viết bằng mã QR

Đăng Thiện Blog


Cách khắc phục lỗi There was a problem sending a command to the program trong Corel Draw

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi There was a problem sending a command to the program trong Corel Draw

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi There was a problem sending a command to the program trong Corel Draw, một lỗi không hề lạ khi bạn cập nhật phiên bản window mới hoặc bạn cài lại window và cài mới phần mềm Corel Draw.

Trong một lần mình nâng cấp ổ cứng và mình cài lại tất cả phần mềm, bất chợt mình nhận được lỗi There was a problem sending a command to the program trong corel trên Corel Draw X3 do không có quyền truy cập.

Để khắc phục tình trạng này bạn chỉ cần cấp quyền truy cập cho phần mềm Corel Draw là được nhé.

Trong ví dụ này mình sẽ làm trên Corel Draw X3 các phiên bản khác cũng làm tương tự nhé.

Hướng dẫn khắc phục lỗi There was a problem sending a command to the program trong Corel Draw

Bước 1: Click chuột phải vào phần mềm Corel Draw chọn Properties như hình:

Bước 2: Một cửa sổ mới xuất hiện bạn chọn tab Security  >> Edit

Bước 3: Bạn nhấn vào từng user có trong danh sách bạn đánh dấu tích chọn Full control >> Sau khi đã tích Full control cho các user bạn nhấn Ok.

Bước 4: Cuối cùng bạn nhấp Apply và Nhấn Ok để thoát.

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn cách sửa core draw bị lỗi There was a problem sending a command to the program thành công, giờ mở file lên và thưởng thức nhé. Rất mong nhận được sự phản hồi của bạn.

Chúc bạn thành công!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


P.s. DangThienBlog sẽ đội ơn bạn lắm lắm và nhiều người hơn cũng sẽ biết tới Blog, nếu bạn thực hiện được thử thách này: Lên Google, gõ từ khóa "Cách khắc phục lỗi There was a problem sending a command to the program trong Corel Draw" rồi tìm xem Blog Đăng Thiện ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây comment cho DangThien.Com biết. Ngoài ra, bạn có thể Share bài viết để có cơ hội nhận quà cực chất từ chương trình Chia sẻ ngay nhận quà liền tay. Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Đăng Thiện. Bạn không thể tải file về, hãy xem hướng dẫn tải file tại đây nhé!


Link bài viết: https://dangthien.com/cach-khac-phuc-loi-there-was-a-problem-sending-a-command-to-the-program-trong-corel-draw/
Giới thiệu Đăng Thiện Media 508 bài viết
Có hai cách học hiệu quả nhất. một là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, hai nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ và tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do tại sao DANGTHIEN.COM luôn luôn tồn tại.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận bài viết này

Gửi câu hỏi - Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bí mật. Xem Chính sách bảo mật


*