Adobe Photoshop 7.0 Full Portable không cần cài đặt

Truy cập bài viết bằng mã QR

Đăng Thiện Blog


Adobe Photoshop 7.0 Full Portable không cần cài đặt

Adobe Photoshop 7.0 Portable  là một trong những phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp và nhẹ nhất trong tất cả các phiên bản photoshop.

Với nhiều công cụ và tính năng nổi trội giúp việc chỉnh sửa, làm đẹp cũng như ghép ảnh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Có nhiều phần mềm cùng chức năng nhưng chất lượng thì không thể sánh được với Photoshop, bất cứ ai học ai đam mê đồ họa thì đều cài đặt và sử dụng phần mềm Photoshop trong máy tính của mình.

Tuy nhiên phiên bản PTS 7.0 Full khá nặng và hay bị lỗi bật lên lại tắt khá rắc rối khi bị nhiễm virus, phải cài đặt và bẻ khóa nhiều công đoạn nên mình sưu tầm và giới thiệu tới các bạn bản Photoshop 7.0 Portable gọn nhẹ, mở ra là dùng được ngay.

Với các bạn sử dụng Windows 7, 8 nếu mở lên ko chạy thì bạn thử click chuột phải vào file Portable_PS_7.exe chọn Run as Administrator thử xem.

Mình dùng thử thấy khởi động nhanh, load Style, Topaz tốt.

Tiện lợi là vậy nhưng Photoshop Portable nói chung có rất nhiều lỗi như thiếu chức năng, lỗi khi nạp Plugin, mở không chạy… và thường thì khi bị lỗi là không chữa đc nên mình khuyến khích các bạn nên cài phiên bản Photoshop 7.0 Full dùng cho ổn định.

Tải về Adobe Photoshop 7.0 Full Portable không cần cài đặt:

  • Mã file: DTEXE173 – Photoshop 7.0 Portable Full – dangthien.com
  • Link Fshare

Xem thêm: Tải bản cài đặt đầy đủ Photoshop 7.0 Full Crack

Vài cài đặt cơ bản dành cho người mới.

Thiết lập lịch sử Ctrl + Alt + Z ở ví dụ của mình là 500 lần cho nhẹ máy.

Thiết lập đơn vị thước và đơn vị cỡ chữ > Xem hình

  1. Rulers: Thước = cm
  2. Type: Size chữ = points

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Tài nguyên photoshop

 

 

 


P.s. DangThienBlog sẽ đội ơn bạn lắm lắm và nhiều người hơn cũng sẽ biết tới Blog, nếu bạn thực hiện được thử thách này: Lên Google, gõ từ khóa "Adobe Photoshop 7.0 Full Portable không cần cài đặt" rồi tìm xem Blog Đăng Thiện ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây comment cho DangThien.Com biết. Ngoài ra, bạn có thể Share bài viết để có cơ hội nhận quà cực chất từ chương trình Chia sẻ ngay nhận quà liền tay. Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Đăng Thiện. Bạn không thể tải file về, hãy xem hướng dẫn tải file tại đây nhé!


Link bài viết: https://dangthien.com/adobe-photoshop-7-0-full-portable-khong-can-cai-dat/
Giới thiệu Đăng Thiện Media 508 bài viết
Có hai cách học hiệu quả nhất. một là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, hai nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ và tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do tại sao DANGTHIEN.COM luôn luôn tồn tại.

1 Bài cùng chủ đề

  1. Download Photoshop 7.0, 8.0, 9.0, CS3 Crack (có kèm tài liệu hướng dẫn)

Gửi câu hỏi - Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bí mật. Xem Chính sách bảo mật


*