Download Adobe Photoshop CC 2015 Full Portable không cần cài đặt

Truy cập bài viết bằng mã QR

Đăng Thiện Blog


Download Adobe Photoshop CC 2015 Full Portable không cần cài đặt

Adobe Photoshop CC 2015 Portable là một trong những phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp.

Với nhiều công cụ và tính năng nổi trội giúp việc chỉnh sửa, làm đẹp cũng như ghép ảnh trở lên đơn giản hơn bao giờ hết.

Có nhiều phần mềm cùng chức năng nhưng chất lượng thì không thể sánh được với Photoshop, bất cứ ai học ai đam mê đồ họa thì đều cài đặt và sử dụng phần mềm Photoshop trong máy tính của mình.

Tuy nhiên phiên bản Photoshop CC 2015 Full khá nặng, phải cài đặt và bẻ khóa nhiều công đoạn nên mình sưu tầm và giới thiệu tới các bạn bản Photoshop CC 2015 Portable gọn nhẹ, nhấn cài đặt vài bước là có thể thể sử dụng được ngay mà không cần bẻ khóa.

Tải về Adobe Photoshop CC 2015 Full Portable miễn phí:

Mã file: DTEXE136 – Photoshop CC 2015 Portable Full – dangthien.com.rar

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2015 Full Portable cực nhẹ

Bước 1: Đầu tiên tải về file có sẵn ở trên về máy.

Bước 2: Giải nén file vừa download ra usb hoặc thư mục mà bạn muốn gán.

Trong thư mục Adobe Photoshop CC 2015 tìm file PhotoshopPortable.exe như trong hình và nháy chuột vào để khởi động photoshop.

Với các bạn sử dụng Windows 7, 8 trở lên nếu mở lên ko chạy thì bạn thử click chuột phải vào file PhotoshopPortable.exe chọn Run as Administrator rồi làm theo hướng dẫn.

Nhấn Run

Giao diện khởi động của Photoshop CC 2015 Portable

Giao diện làm việc của Photoshop CC 2015 Portable

Mình dùng thử thấy khởi động nhanh, load Style, Topaz tốt.

Tiện lợi là vậy nhưng Photoshop Portable nói chung có rất nhiều lỗi như thiếu chức năng, lỗi khi nạp Plugin, mở không chạy… và thường thì khi bị lỗi là không chữa được nên mình khuyến khích các bạn nên cài phiên bản Photoshop CC 2015 Full dùng cho ổn định.

Tất nhiên, bản portable này đã được cr@ck sẵn, các bạn chỉ việc sử dụng và không cần phải suy nghĩ việc cr@ck như thế nào nữa.

Cách Reset các thanh công cụ của Photoshop CC về mặc định như mới.

Mở PTS chọn Window => Workspace => Reset Essentials

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


P.s. DangThienBlog sẽ đội ơn bạn lắm lắm và nhiều người hơn cũng sẽ biết tới Blog, nếu bạn thực hiện được thử thách này: Lên Google, gõ từ khóa "Download Adobe Photoshop CC 2015 Full Portable không cần cài đặt" rồi tìm xem Blog Đăng Thiện ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây comment cho DangThien.Com biết. Ngoài ra, bạn có thể Share bài viết để có cơ hội nhận quà cực chất từ chương trình Chia sẻ ngay nhận quà liền tay. Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Đăng Thiện. Bạn không thể tải file về, hãy xem hướng dẫn tải file tại đây nhé!


Link bài viết: https://dangthien.com/download-adobe-photoshop-cc-2015-full-portable-khong-can-cai-dat/
Giới thiệu Đăng Thiện Media 508 bài viết
Có hai cách học hiệu quả nhất. một là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, hai nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ và tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do tại sao DANGTHIEN.COM luôn luôn tồn tại.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận bài viết này

Gửi câu hỏi - Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bí mật. Xem Chính sách bảo mật


*