Adobe Photoshop CS4 Full Portable không cần cài đặt

Truy cập bài viết bằng mã QR

Đăng Thiện Blog


Adobe Photoshop CS4 Full Portable không cần cài đặt

Adobe Photoshop CS4 Portable  là một trong những phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp.

Với nhiều công cụ và tính năng nổi trội giúp việc chỉnh sửa, làm đẹp cũng như ghép ảnh trở lên đơn giản hơn bao giờ hết.

Có nhiều phần mềm cùng chức năng nhưng chất lượng thì không thể sánh được với Photoshop, bất cứ ai học ai đam mê đồ họa thì đều cài đặt và sử dụng phần mềm Photoshop trong máy tính của mình.

Tuy nhiên phiên bản PTS CS4 Full khá nặng, phải cài đặt và bẻ khóa nhiều công đoạn nên mình sưu tầm và giới thiệu tới các bạn bản Photoshop CS4 Portable gọn nhẹ, mở ra là dùng được ngay.

Tải về Adobe Photoshop CS4 Full Portable không cần cài đặt:

  • Mã file: DTEXE188 – Photoshop CS4 Portable Full – dangthien.com
  • Link Fshare

Với các bạn sử dụng Windows 7, 8, 10 trở lên nếu mở lên ko chạy thì bạn thử click chuột phải vào file Portable Photoshop v11.0 CS4.exe chọn Run as Administrator thử xem.

Bản này nên dùng cho window XP nếu bạn dùng bản cao hơn nên chọn chạy như Window XP như hình nhé.

Chuột phải vào file vừa giải nén > Chọn Properties

ở Cột General > chọn Compatibily

Chú ý hàng Compatibily mode > Chọn Run this progam  > Chọn Window XP3

Tiện lợi là vậy nhưng Photoshop Portable nói chung có rất nhiều lỗi như thiếu chức năng, lỗi khi nạp Plugin, mở không chạy… và thường thì khi bị lỗi là không chữa đc nên mình khuyến khích các bạn nên cài phiên bản Photoshop CS4 Full dùng cho ổn định.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


P.s. DangThienBlog sẽ đội ơn bạn lắm lắm và nhiều người hơn cũng sẽ biết tới Blog, nếu bạn thực hiện được thử thách này: Lên Google, gõ từ khóa "Adobe Photoshop CS4 Full Portable không cần cài đặt" rồi tìm xem Blog Đăng Thiện ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây comment cho DangThien.Com biết. Ngoài ra, bạn có thể Share bài viết để có cơ hội nhận quà cực chất từ chương trình Chia sẻ ngay nhận quà liền tay. Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Đăng Thiện. Bạn không thể tải file về, hãy xem hướng dẫn tải file tại đây nhé!


Link bài viết: https://dangthien.com/adobe-photoshop-cs4-full-portable-khong-can-cai-dat/
Giới thiệu Đăng Thiện Media 508 bài viết
Có hai cách học hiệu quả nhất. một là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, hai nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ và tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do tại sao DANGTHIEN.COM luôn luôn tồn tại.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận bài viết này

Gửi câu hỏi - Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bí mật. Xem Chính sách bảo mật


*