Download Adobe Photoshop CS4 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

Truy cập bài viết bằng mã QR

Đăng Thiện Blog


Download Adobe Photoshop CS4 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

Tiếp nối Photoshop CS3 là phiên bản Adobe Photoshop CS4. Hiện nay do nhu cầu của nhiều bạn, muốn sử dụng Photoshop CS4 cho nhẹ. Mình xin đưa ra link tải miễn phí cho các bạn download về máy tính. Các bước cài đặt được hướng dẫn chi tiết dưới đây, các bạn cùng theo dõi.

Nếu không thích Photoshop CS4 bạn có thể tải về một trong các bản sau:

Tải về Adobe Photoshop CS4 Full Crack

Bạn có thể download phần mềm này, tại các link dưới đây chọn 1 link gốc và Thuốc. Đây là bản Adobe Photoshop CS4 cài được trên hệ điều hành Windows 64bit cũng như 32bit.

Tải riêng file crack: DTEXE189 – Photoshop CS4 Crack – dangthien.com

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop CS4 Full Crack

Bước 1: Nhấn Setup để cài.

 

Bước 2: Nhấn Accept để chấp nhận điều khoản.

 

Bước 3: Chọn nơi cài đặt là ổ C, rồi next.

 

Bước 4: Nhấn chuột trái vào Install.

Bước 5: Adobe Photoshop CS4 tự động cài đặt.

 

Bước 6: Nhấn Finish để hoàn thành cài đặt.

Bước 7: Tại Folder Thuốc (Cờ rắc hay K ich h oat, copy file Photoshop này lại.

Bước 8: Tìm đến thư mục cài đặt phần mềm theo đường dẫn “C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS4” dán file ở Bước 7 vào đó. Nhấn vào Replace the file in the destination để thay thế.

Bước 9: Vẫn trong thư mục cài đặt phần mềm Photoshop CS4, tìm đến file Photoshop. Kích chuột phải vào nó -> nhấn Send to -> Desktop (create shortcut) để đưa ra ngoài màn hình làm việc.

Chỉ với vài bước cài đặt, bạn có thể mở file Photoshop CS4 lên dùng vĩnh viễn.

Nếu trong quá trình tải Photoshop CS4 gặp vấn đề gì. Bạn để lại bình luận phía dưới, để tôi khắc phục lại link download phần mềm.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

 


P.s. DangThienBlog sẽ đội ơn bạn lắm lắm và nhiều người hơn cũng sẽ biết tới Blog, nếu bạn thực hiện được thử thách này: Lên Google, gõ từ khóa "Download Adobe Photoshop CS4 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt" rồi tìm xem Blog Đăng Thiện ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây comment cho DangThien.Com biết. Ngoài ra, bạn có thể Share bài viết để có cơ hội nhận quà cực chất từ chương trình Chia sẻ ngay nhận quà liền tay. Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Đăng Thiện. Bạn không thể tải file về, hãy xem hướng dẫn tải file tại đây nhé!


Link bài viết: https://dangthien.com/download-adobe-photoshop-cs4-full-huong-dan-cai-dat/
Giới thiệu Đặng Thiên 507 bài viết
Có hai cách học hiệu quả nhất. một là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, hai nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ và tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do tại sao DANGTHIEN.COM luôn luôn tồn tại.

16 Lượt bình luận

    • Tuỳ mục đích sử dụng bạn nhé. Bạn có thể dùng để thiết kế hoặc để chỉnh sửa ảnh. Nó rất rộng nên bạn tha hồ khám phá nhé.

  1. của mình tải về, giải nén + mở chạy file setup xong bị báo là Adobe setup has stopped working thì làm thế nào ạ?

    • Cảm ơn bạn. Mình đã check vào ngày 5/4/2019 tất cả các link đều sống ạ, bạn xem hướng dẫn tải file để chắc chắn bạn làm đúng nhé. Xin cảm ơn bạn đã ghé thăm website.

  2. cho hỏi có phải từ bản cs4 trở xuống chỉ cho phép phần mềm nhận có 3225mb ram ko ạ. máy mình 16gh ram nhưng trong pts chỉ nhận có bằng ấy

1 Bài cùng chủ đề

  1. Download Adobe Photoshop CS5 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt | Đặng Thiên

Gửi câu hỏi - Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bí mật. Xem Chính sách bảo mật


*