Download Adobe Photoshop CS6 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

Truy cập bài viết bằng mã QR

Đăng Thiện Blog


Download Adobe Photoshop CS6 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

Tiếp nối Photoshop CS5 là phiên bản Adobe Photoshop CS6. Hiện nay do nhu cầu của nhiều bạn, muốn sử dụng Photoshop CS6  để trải nghiệm những thứ mới mẻ hơn. Mình xin đưa ra link tải miễn phí cho các bạn download về máy tính. Các bước cài đặt được hướng dẫn chi tiết dưới đây, các bạn cùng theo dõi.

Nếu không thích Photoshop CS6 bạn có thể tải về một trong các bản sau:

Tải về Adobe Photoshop Full Crack

Bạn có thể download phần mềm này, tại các link dưới đây chọn 1 link gốc và Thuốc. Đây là bản Adobe Photoshop CS6 cài được trên hệ điều hành Windows 64bit cũng như 32bit.

Dành cho bạn nào tải riêng file Crack tại đây.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop CS6 Full Crack

Lưu ý:

Ngắt mạng (internet) trước khi thực hiện cài đặt Photoshop CS6

Xem thêm: Hướng dẫn ngắt mạng (internet) máy tính.

Bước 1: Đầu tiên tải về 2 file có sẵn ở trên về máy, bao gồm file setupfile thuốc

Bước 2: Giải nén 2 file vừa download giải nén ra thư mục.

Trong thư mục Adobe Photoshop CS6 Setup tìm file Set-up.exe như trong hình và nháy chuột vào để cài bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Sau khi nháy chuột vào file setup thì màn cửa sổ mới hiện ra yêu cầu lựa chọn bản cài đặt bao gồm bản chính thức và bản dùng thử. Bạn cần chọn Try để cài bản dùng thử thì mới có thể crack được.

Nhấp vào Accept ở cửa sổ tiếp theo

Bước 4: Ngắt kết nối mạng internet (nếu bạn chưa thực hiện ngắt kết nối mạng internet)

Xem: Hướng dẫn ngắt kết nối mạng internet

Bước 5: Chọn Install để tiếp tục cài đặt

Chờ khoảng 5 phút để computer loading file

Nhấn close để kết thúc quá trình cài đặt và bắt đầu crack thôi các bạn

Hướng dẫn Crack Photoshop CS6 Full

Trong folder Thuốc Photoshop CS6 mà các bạn đã giải nén cùng file cài đặt chứa file amtlib.dll Vào đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6\ copy file amtlib.dll vào thư mục cài đặt của Photoshop. Thông báo của windows sẽ hiện ra như hình bên dưới đối với hệ điều hành windows 7 64bit, các bạn chọn vùng khoanh đỏ để hoàn tất.

Với bản 32bit cũng làm tương tự.

Tạo shortcut ra desktop

Để tiện cho việc mở phần mềm thì các bạn phải tự tạo shortcut ra desktop vì cài đặt xong nó không hiện ra cho mình.

tao-shortcut-cho-photoshop-cs6

Kết luận: Đến đây các bạn đã hoàn tất quá trình tải và cài đặt Adobe Photoshop CS6. Hy vọng bạn sẽ sử dụng tốt bản photoshop mới này. Nếu có vấn đề về tải file hay cài đặt xin vui lòng để lại comment mình sẽ giải đáp trong vòng 24h.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: 

 

 

 

 

 

 


P.s. DangThienBlog sẽ đội ơn bạn lắm lắm và nhiều người hơn cũng sẽ biết tới Blog, nếu bạn thực hiện được thử thách này: Lên Google, gõ từ khóa "Download Adobe Photoshop CS6 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt" rồi tìm xem Blog Đăng Thiện ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây comment cho DangThien.Com biết. Ngoài ra, bạn có thể Share bài viết để có cơ hội nhận quà cực chất từ chương trình Chia sẻ ngay nhận quà liền tay. Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Đăng Thiện. Bạn không thể tải file về, hãy xem hướng dẫn tải file tại đây nhé!


Link bài viết: https://dangthien.com/ptscs6full-huongdancaidat/
Giới thiệu Đăng Thiện Media 508 bài viết
Có hai cách học hiệu quả nhất. một là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, hai nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ và tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do tại sao DANGTHIEN.COM luôn luôn tồn tại.

23 Lượt bình luận

  1. Alo bạn ơi mình làm theo hướng dẫn nhưng sau khi cài đặt xong mở lên nó hiện 30days trial, làm thế nào để khắc phục đây ạ?

  2. Ad ơi tải xon nó lại bảo “Some items of the following products could not be installed successfully” thì phải làm sao đây ạ? Em có phải tắt hay bật cài đặt gì trong máy trc khi tải ko?

  3. Minh caì được rồi nhưng khi mở ra nó Bắt sign in/sign up mới đăng nhập vào được. Mình có nên đăng kí ko bạn?

  4. Ad ơi, em cài xong hết rồi cũng crack rồi nhưng khi dùng thì nó nói: documents greater than 30 pixels in either dimension may not be compatible with older version of photoshop and/or other applications. Phải làm sao đây ạ

    • các tài liệu lớn hơn 30 pixel ở một trong hai chiều có thể không tương thích với phiên bản cũ hơn của photoshop và / hoặc các ứng dụng khác. Cái này a chưa gặp. Em mở file hay em bật pts lên nó báo vậy.

1 Bài cùng chủ đề

  1. Adobe Photoshop CS6 Full Portable không cần cài đặt | Đặng Thiên

Gửi câu hỏi - Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bí mật. Xem Chính sách bảo mật


*