Adobe Audition 1.5 Full: Thu âm & Mix nhạc chuyên nghiệp

Truy cập bài viết bằng mã QR

Đăng Thiện Blog


Adobe Audition 1.5 Full: Thu âm & Mix nhạc chuyên nghiệp

Adobe Audition 1.5 là phần mềm thu âm & mix nhạc chuyên nghiệp nhất ở thời điểm hiện tại. Với hàng trăm tính chỉnh sửa âm thanh, được thiết kế giao diện thân thiện dễ sử dụng, người không chuyên vẫn có thể tự tay thu âm và mix nhạc riêng cho bản thân mình. Còn bạn thì sao? Nếu thích phần mềm này các bạn có thể tham khảo và tải về cài đặt cho máy tính yêu dấu của mình nhé!

Link download:

  • Mã file: DTPSD153 – Adobe Audition v1.5 – dangthien.com
  • Link Fshare

Chúc bạn thành công!

 


P.s. DangThienBlog sẽ đội ơn bạn lắm lắm và nhiều người hơn cũng sẽ biết tới Blog, nếu bạn thực hiện được thử thách này: Lên Google, gõ từ khóa "Adobe Audition 1.5 Full: Thu âm & Mix nhạc chuyên nghiệp" rồi tìm xem Blog Đăng Thiện ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây comment cho DangThien.Com biết. Ngoài ra, bạn có thể Share bài viết để có cơ hội nhận quà cực chất từ chương trình Chia sẻ ngay nhận quà liền tay. Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Đăng Thiện. Bạn không thể tải file về, hãy xem hướng dẫn tải file tại đây nhé!


Link bài viết: https://dangthien.com/adobe-audition-1-5-full-thu-mix-nhac-chuyen-nghiep/
Giới thiệu Đăng Thiện Media 508 bài viết
Có hai cách học hiệu quả nhất. một là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, hai nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ và tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do tại sao DANGTHIEN.COM luôn luôn tồn tại.

1 Lượt bình luận

  1. Xin chào bạn ! Mình thu âm trên AA1.5 track thu âm cứ bị lẫn nhac beat nạn hướng dẫn cjo mỉnh vào đâu để tách phần này. Xin cảm ơn bạn

Gửi câu hỏi - Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bí mật. Xem Chính sách bảo mật


*