Download Deep Freeze – Đóng băng ổ cứng nhanh hiệu quả

Truy cập bài viết bằng mã QR

Đăng Thiện Blog


Download Deep Freeze – Đóng băng ổ cứng nhanh hiệu quả

Deep Freeze  là phần mềm với tính năng đóng băng ổ cứng của nó rất hoàn hảo đối với các phiên bản mới của Windows như Windows 10, 8.1, 8, 7, kể cả XP

Deep Freeze  là một phần mềm mạnh mẽ giúp bạn loại bỏ tất cả thay đổi được thực hiện với hệ thống và khôi phục lại máy tính trở về trạng thái ban đầu. Bên cạnh đó, nó còn được khuyến khích sử dụng khi bạn thực sự không muốn người khác thực hiện những thay đổi không cần thiết với hệ thống của mình. Đơn giản, khi Deep Freeze được kích hoạt, nó sẽ cài đặt tất cả thiết lập ban đầu của máy tính trong lần khởi động kế tiếp.

Tính năng tổng quan

+ Đảm bảo khôi phục máy trạm 100% ngay khi khởi động lại.

+ Cung cấp mật khẩu và chế độ bảo mật hoàn chỉnh.

+ Bảo vệ nhiều ổ cứng và phân vùng.

+ Hỗ trợ môi trường đa boot.

+ Cài đặt đơn giản.

+ Hỗ trợ ổ cứng SCSI, ATA, SATA và IDE.

+ Hỗ trợ hệ thống tập tin FAT, FAT32, NTFS, VV.

+ Hỗ trợ 6 ngôn ngữ.

+ Hỗ trợ Win 10, 8.1, 8, 7, Vista, XP

Download file đính kèm

  • Mã file: DTPSD149 – Deep Freeze 7.7 – dangthien.com
  • Link Fshare

Chúc các bạn thành công!

 


P.s. DangThienBlog sẽ đội ơn bạn lắm lắm và nhiều người hơn cũng sẽ biết tới Blog, nếu bạn thực hiện được thử thách này: Lên Google, gõ từ khóa "Download Deep Freeze – Đóng băng ổ cứng nhanh hiệu quả" rồi tìm xem Blog Đăng Thiện ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây comment cho DangThien.Com biết. Ngoài ra, bạn có thể Share bài viết để có cơ hội nhận quà cực chất từ chương trình Chia sẻ ngay nhận quà liền tay. Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Đăng Thiện. Bạn không thể tải file về, hãy xem hướng dẫn tải file tại đây nhé!


Link bài viết: https://dangthien.com/download-deep-freeze-dong-bang-o-cung-nhanh-hieu-qua/
Giới thiệu Đăng Thiện Media 508 bài viết
Có hai cách học hiệu quả nhất. một là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, hai nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ và tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do tại sao DANGTHIEN.COM luôn luôn tồn tại.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận bài viết này

Gửi câu hỏi - Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bí mật. Xem Chính sách bảo mật


*