Advanced PDF Compressor 2012: Nén nhỏ file PDF chỉ còn 10%

Truy cập bài viết bằng mã QR

Đăng Thiện Blog


Advanced PDF Compressor 2012: Nén nhỏ file PDF chỉ còn 10%

Advanced PDF Compressor 2012 nén file PDF với thuật toán tiên tiến, giảm đáng kể dung lượng đến 90% nhưng chất lượng không đổi.

Tải Advanced PDF Compressor 2012 (dung lượng 3,25MB), tương thích Windows

  • Mã file: DTPSD150 – WinSoftMagic Advanced PDF Compressor 2012 – dangthien.com
  • Link Fshare cập nhật
  • Link Fshare

Sau khi cài đặt và khởi động chương trình, từ giao diện chính, bạn vào menu File > Open (hay nhấn Ctrl + O) chọn file PDF muốn nén, giảm dung lượng để dễ dàng gửi qua mạng hay tiết kiệm không gian lưu trữ.

Tiếp theo, bạn thiết lập các tùy chọn nén ở thẻ General Compression Options bên dưới. Nếu file PDF chỉ có hai màu trắng đen, bạn đánh dấu chọn mục Document in black & white, sau đó nhấn chuột vào hộp Quality chọn Normal. Trường hợp file PDF có chứa hình ảnh nhiều màu sắc, bạn đánh dấu chọn mục Document in color, kéo thanh Reduce of color to điều chỉnh độ sâu bit màu (không nên chỉnh giá trị quá thấp), định chất lượng tại hộp Quality. Tại trường Resolution, bạn thiết lập tỉ lệ độ phân giải hình ảnh so với bản gốc nhằm giảm dung lượng ảnh dẫn đến giảm dung lượng file PDF, cực kỳ hữu ích nếu file PDF chứa nhiều hình ảnh. Sau cùng, bạn nhấn Compress để bắt đầu nén.


Hoàn tất, bạn nhấn Ctrl + S để lưu đè file kết quả lên file PDF gốc, hay nhấn F2 để lưu thành bản sao.
Nếu muốn nén nhiều file cùng lúc, trước tiên, bạn cũng thiết lập các tùy chọn nén như trên, sau đó vào menu File > Batch Processing (Ctrl + M) > chọn các file PDF muốn nén. Trên hộp thoại Batch Options hiện ra, bạn thiết lập qui tắt đặt tên file đầu ra tại trường Resulting File Name để tránh lưu đè lên file gốc, nhấn chuột vào hộp Profile chọn Use the current profile set in the main Window > nhấn OK. Các file kết quả thu được sau khi nén sẽ lưu cùng thư mục file gốc.

Chúc bạn thành công!

 

 

 

 


P.s. DangThienBlog sẽ đội ơn bạn lắm lắm và nhiều người hơn cũng sẽ biết tới Blog, nếu bạn thực hiện được thử thách này: Lên Google, gõ từ khóa "Advanced PDF Compressor 2012: Nén nhỏ file PDF chỉ còn 10%" rồi tìm xem Blog Đăng Thiện ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây comment cho DangThien.Com biết. Ngoài ra, bạn có thể Share bài viết để có cơ hội nhận quà cực chất từ chương trình Chia sẻ ngay nhận quà liền tay. Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Đăng Thiện. Bạn không thể tải file về, hãy xem hướng dẫn tải file tại đây nhé!


Link bài viết: https://dangthien.com/advanced-pdf-compressor-2012-nen-nho-file-pdf-chi-con-10/
Giới thiệu Đăng Thiện Media 508 bài viết
Có hai cách học hiệu quả nhất. một là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, hai nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ và tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do tại sao DANGTHIEN.COM luôn luôn tồn tại.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận bài viết này

Gửi câu hỏi - Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bí mật. Xem Chính sách bảo mật


*