Print to PDF miễn phí – Nhanh và tiện lợi

Truy cập bài viết bằng mã QR

Đăng Thiện Blog


Print to PDF miễn phí – Nhanh và tiện lợi

Trước đây rất khó để chuyển các tài liệu in tiêu chuẩn thành định dạng PDF. Đây có thể là một vấn đề rất thực nếu bạn tham gia tiếp thị bán hàng hoặc bạn hy vọng sẽ đưa ra một tài liệu hấp dẫn với hình ảnh nhúng và bố trí chuyên nghiệp. Quá trình này đã được đơn giản hoá nhờ phần mềm độc quyền được cung cấp trong gói in miễn phí này sang gói PDF. Cho dù là dành cho cá nhân hoặc doanh nghiệp sử dụng hệ thống này chắc chắn có giá trị một cái nhìn gần hơn.

Các chức năng cài đặt và khả năng sử dụng

Một lợi thế của phần mềm in PDF miễn phí này là bạn sẽ không cần bất kỳ kinh nghiệm trước đây để vận hành nó một cách hiệu quả quá trình rất đơn giản. Đầu tiên bạn sẽ chọn tập tin để tải lên vào thư mục. Sau đó, bạn có thể chọn đích xuất (như máy tính để bàn hoặc ổ cứng gắn ngoài). Khi hai bước này được hoàn thành, bạn chọn tùy chọn ‘convert’. Một thanh nằm ở cuối ứng dụng sẽ hiển thị tiến trình chuyển đổi. Cũng nên lưu ý rằng bạn có thể chọn để chuyển đổi nhiều tệp cùng một lúc bằng cách sao chép và dán chúng vào trường tệp đầu vào. Bạn sẽ được hướng dẫn qua quá trình cài đặt sau khi tải tập tin cài đặt nhị phân đầu tiên.

Tải về:

Chia sẻ bởi: https://free-print-to-pdf.en.softonic.com

Chúc bạn thành công!

 

 


P.s. DangThienBlog sẽ đội ơn bạn lắm lắm và nhiều người hơn cũng sẽ biết tới Blog, nếu bạn thực hiện được thử thách này: Lên Google, gõ từ khóa "Print to PDF miễn phí – Nhanh và tiện lợi" rồi tìm xem Blog Đăng Thiện ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây comment cho DangThien.Com biết. Ngoài ra, bạn có thể Share bài viết để có cơ hội nhận quà cực chất từ chương trình Chia sẻ ngay nhận quà liền tay. Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Đăng Thiện. Bạn không thể tải file về, hãy xem hướng dẫn tải file tại đây nhé!


Link bài viết: https://dangthien.com/print-pdf-mien-phi/
Giới thiệu Đăng Thiện Media 508 bài viết
Có hai cách học hiệu quả nhất. một là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, hai nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ và tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do tại sao DANGTHIEN.COM luôn luôn tồn tại.

1 Bài cùng chủ đề

  1. Cách in tờ khai hải quan điện tử có mã vạch 2018 | Đặng Thiên

Gửi câu hỏi - Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bí mật. Xem Chính sách bảo mật


*