Báo lỗi link bài viết, file không tồn tại, File đính kèm dính virus

Truy cập bài viết bằng mã QR

Đăng Thiện Blog


Báo lỗi link bài viết, file không tồn tại, File đính kèm dính virus

Xin chào!

 

Trong quá trình duy trì website không thể tránh khỏi những lỗ hổng và đứt đoạn các link liên kết vậy nên mình lập nên bài viết này để các bạn đọc nếu gặp vấn đề về link liên kết của website bị hỏng, link không tồn tại, link ảnh bị lỗi, bị hỏng, file bị dính virus không thể tải về. Các bạn vui lòng điền thông tin vào form bên dưới  để báo lỗi đến ban biên tập website để sớm khắc phục nhé.

Trân Trọng

 

 


P.s. DangThienBlog sẽ đội ơn bạn lắm lắm và nhiều người hơn cũng sẽ biết tới Blog, nếu bạn thực hiện được thử thách này: Lên Google, gõ từ khóa "Báo lỗi link bài viết, file không tồn tại, File đính kèm dính virus" rồi tìm xem Blog Đăng Thiện ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây comment cho DangThien.Com biết. Ngoài ra, bạn có thể Share bài viết để có cơ hội nhận quà cực chất từ chương trình Chia sẻ ngay nhận quà liền tay. Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Đăng Thiện. Bạn không thể tải file về, hãy xem hướng dẫn tải file tại đây nhé!


Link bài viết: https://dangthien.com/baoloilinkbaiviet/
Giới thiệu Đăng Thiện Media 508 bài viết
Có hai cách học hiệu quả nhất. một là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, hai nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ và tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do tại sao DANGTHIEN.COM luôn luôn tồn tại.

1 Bài cùng chủ đề

  1. Hướng dẫn Ghi đĩa nhạc chất lượng cao VCD, SVCD, DVD ⋆ Đặng Thiên

Gửi câu hỏi - Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bí mật. Xem Chính sách bảo mật


*