Bạn muốn gửi bài viết cho Đặng Thiên Blog?

Truy cập bài viết bằng mã QR

Đăng Thiện Blog


Bạn muốn gửi bài viết cho Đặng Thiên Blog?

 – Sau những cải tiến của trang webstie, lượng tin, bài, thư tham gia ý kiến… của bạn đọc gửi cho blog này đã tăng vọt hẳn trong tháng qua.

Để việc cộng tác của bạn đọc được thuận lợi và hiệu quả hơn, chúng tôi xin nhắc lại một số quy định sau:

– Đi kèm bài viết xin các bạn vui lòng ghi rõ tên thật (Ban biên tập bảo đảm giữ kín tuyệt đối nếu các bạn có yêu cầu), địa chỉ liên lạc và số điện thoại, e-mail (nếu có, để tiện việc tìm hiểu thêm về thông tin của bạn cũng như để gửi nhuận bút, báo biếu…). Nếu có hình ảnh, tư liệu dẫn chứng gửi kèm thì càng tốt.

– Tất cả tin, bài, ý kiến, hình ảnh… của bạn đọc được chọn đăng  đều có nhuận bút. Sau khi bài đăng được xét duyệt. Chúng tôi sẽ gửi trả email gồm có Tiêu đề bài viết, Link bài viết, Tác giả, Mã thứ tự, Mã dự thưởng chia sẻ ngay nhận quà liền tay. Ban biên tập rất mong được sự cộng tác, đóng góp của bạn đọc nhiều hơn nữa.

Nội dung mẫu gửi qua email:

  1. Tiêu đề: 
  2. Nội dung bài viết (nếu trong bài viết có ảnh vui lòng điền link ảnh hoặc ký hiệu đặt ảnh)
  3. File đính kèm.
  4. Thông tin người viết, nguồn, link bài viết (nếu có), mã dự thưởng  (Điền mã bất kỳ gồm 4 số: VD: 8268)

Gửi bài đến email: dangthienqn@gmail.com

Gửi bài viết qua form:

 


P.s. DangThienBlog sẽ đội ơn bạn lắm lắm và nhiều người hơn cũng sẽ biết tới Blog, nếu bạn thực hiện được thử thách này: Lên Google, gõ từ khóa "Bạn muốn gửi bài viết cho Đặng Thiên Blog?" rồi tìm xem Blog Đăng Thiện ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây comment cho DangThien.Com biết. Ngoài ra, bạn có thể Share bài viết để có cơ hội nhận quà cực chất từ chương trình Chia sẻ ngay nhận quà liền tay. Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Đăng Thiện. Bạn không thể tải file về, hãy xem hướng dẫn tải file tại đây nhé!


Link bài viết: https://dangthien.com/guibaiviet/
Giới thiệu Đăng Thiện Media 508 bài viết
Có hai cách học hiệu quả nhất. một là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, hai nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ và tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do tại sao DANGTHIEN.COM luôn luôn tồn tại.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận bài viết này

Gửi câu hỏi - Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bí mật. Xem Chính sách bảo mật


*