Tất tần tật thông tin và cách sử dụng 3uTools

Truy cập bài viết bằng mã QR

Đăng Thiện Blog


Tất tần tật thông tin và cách sử dụng 3uTools

3uTools có thể restore tất cả các thiết bị iOS để tương thích với firmware iOS hạ cấp một số thiết bị iOS như iPhone 4 và 3GS bằng sao lưu tập tin SHSH, tương thích firmware iOS, và nâng cấp tất cả các thiết bị iOS lên phiên bản firmware iOS mới nhất. Điểm đáng chú ý là tốc độ tải 3uTools cực kỳ nhanh, chỉ trong nháy mắt.

1. 3uTools là gì?

3uTools có thể restore tất cả các thiết bị iOS để tương thích với firmware iOS hạ cấp một số thiết bị iOS như iPhone 4 và 3GS bằng sao lưu tập tin SHSH, tương thích firmware iOS, và nâng cấp tất cả các thiết bị iOS lên phiên bản firmware iOS mới nhất. Điểm đáng chú ý là tốc độ tải 3uTools cực kỳ nhanh, chỉ trong nháy mắt.

2. Các phiên bản firmware iOS mà 3uTools Flash có thể hỗ trợ

Hiện tại phiên bản 1.05 hỗ trợ iOS 4.0 – 9.2.1 Flash. Bạn có thể click vào Flash Jailbreak => Pro Flash => Query SHSH để tìm firmware trên thiết bị iOS của mình có thể flash ngay bây giờ.

Điểm đáng chú ý là 3uTools có thể tự động lựa chọn firmware tương thích với thiết bị của bạn và sau đó bạn chó phép tải về một trong các tùy chọn có sẵn với tốc độ tải cực kỳ ấn tượng và nhanh chóng.

3. “3uTools” có thể hỗ trợ các thiết bị nào?

3uTools Flash có thể restore và nâng cấp các thiết bị iOS dưới đây:

 • iPhone3G/3GS
 • iPhone4/4S
 • iPhone5/5C/5S
 • iPhone6/6 Plus
 • iPhone6S/6S Plus
 • iPad1/2/3/4
 • iPad mini1/2/3/4
 • iPad Air1/2
 • iPod Touch1/2/3/4/5/6

4. Danh sách các thiết bị 3uTools có thể hạ cấp

Đầu tiên click chọn Flash Jailbreak => Pro Flash => Query SHSH để tìm phiên bản firware trên thiết bị iOS của bạn có thể flash.

3uTools có thể hạ cấp các thiết bị dưới đây:

 •  iPhone 3GS không có file sao lưu SHSH có thể hạ cấp xuống iOS4.1.
 •  iPhone 4 có file sao lưu SHSH có thể hạ cấp xuống bất kỳ phiên bản nào tương thích với firmware iOS.
 •  iPhone 4s/5/5s/6/6Plus/6s/6sPlus, iPad 2/3/4, iPad Air 1/2, iPod Touch5/6, và iPad mini 1/2/3/4 có thể hạ cấp từ 9.2.1 xuống 9.2. Quá trình tải / flash diễn ra cực kỳ nhanh.

5. Sử dụng 3uTools như thế nào?

Để tải và cài đặt 3uTools về máy và sử dụng, bạn truy cập link này để tải công cụ về máy và thực hiện theo các bước hướng dẫn trên màn hình để cài đặt.

Tải về: 3uTools


P.s. DangThienBlog sẽ đội ơn bạn lắm lắm và nhiều người hơn cũng sẽ biết tới Blog, nếu bạn thực hiện được thử thách này: Lên Google, gõ từ khóa "Tất tần tật thông tin và cách sử dụng 3uTools" rồi tìm xem Blog Đăng Thiện ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây comment cho DangThien.Com biết. Ngoài ra, bạn có thể Share bài viết để có cơ hội nhận quà cực chất từ chương trình Chia sẻ ngay nhận quà liền tay. Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Đăng Thiện. Bạn không thể tải file về, hãy xem hướng dẫn tải file tại đây nhé!


Link bài viết: https://dangthien.com/tat-tan-tat-thong-tin-va-cach-su-dung-3utools/
Giới thiệu Đăng Thiện Media 508 bài viết
Có hai cách học hiệu quả nhất. một là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, hai nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ và tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do tại sao DANGTHIEN.COM luôn luôn tồn tại.

1 Bài cùng chủ đề

 1. Làm thế nào để copy nhạc vào iPhone, iPad từ máy tính? | Đặng Thiên

Gửi câu hỏi - Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bí mật. Xem Chính sách bảo mật


*