Tạo hình ảnh đẹp trong ngày cưới cho cô dâu


0

Rất nhiều cô dâu thừa nhận rằng, một trong những quyết định quan trọng và khó khăn nhất khi lập kế hoạch đám cưới của họ là lựa chọn trang phục. Dù kiểu cách, đơn giản hay phức tạp thì trang phục cưới sẽ tiết lộ nhiều điều về tính cách cô dâu, chú rể, ảnh hưởng tới phong cách khi chụp ảnh cưới và ghi dấu ấn trong lòng những vị khách tham dự.

Đặc biệt, trang phục của cô dâu và chú rể sẽ được lưu giữ mãi mãi trong những bức ảnh kỷ niệm ngày cưới. Vì thế, giữ hình ảnh một cô dâu xinh xắn và chiếc váy cưới hoàn hảo luôn là nhiệm vụ khó khăn dành cho các nhân vật chính trong đám cưới.

1. Chọn đồ lót phù hợp

Một bộ đồ lót phù hợp là điều cần thiết, giúp nâng đỡ và đẩy số đo các vòng cho cô dâu. Ví dụ, khi mặc váy cưới quây, ngực bạn sẽ có sự khác biệt hoàn toàn khi chọn áo lót silicon không dây và miếng mút đẩy ngực. Áo silicon sẽ đẩy ngực vừa phải nhưng vẫn tạo cảm giác tự nhiên, không giống như miếng mút dày cộm.

Loại vải được sử dụng trên váy cưới tuy chất liệu mềm mại, nhẹ nhàng nhưng do thiết kế phức tạp và “đồ sộ” của trang phục ngày cưới nên sẽ gây nặng nề hơn bình thường. Các loại đồ lót dùng hàng ngày sẽ không phù hợp khi mặc cùng váy cưới. Cô dâu nên chọn đồ lót mỏng, thiết kế đơn giản, màu sắc cùng tông với váy cưới. Tùy thuộc vào hình dáng của váy cưới để quyết định về kiểu đồ lót phù hợp.

2. Chuẩn bị sẵn sàng bộ dụng cụ cấp cứu

Váy cưới có thể bị dính rượu vang, bánh cưới hay bị các vị khách đi lại giẫm bẩn đuôi… Cô dâu cần chuẩn bị sẵn sàng để giải quyết những tình huống đó. Một bộ dụng cụ cấp cứu, trong đó có vải mềm và nước tẩy rửa sẽ tạm thời xóa dấu vết trên váy, giữ hình ảnh đẹp cho chiếc váy cưới của bạn.

3. Nên sử dụng tùng váy

Tùng váy là một phụ kiện cần thiết cho nhiều kiểu váy khác nhau, nó không chỉ giúp nâng đỡ, làm bồng đuôi váy, mà còn tránh bẩn váy vì phải quét đất và tạo phong cách thời trang riêng cho cô dâu. Bạn có thể thảo luận với thợ may, nhà thiết kế, cửa hàng áo cưới để chọn nhiều loại tùng váy khác nhau, từ tùng ba tầng đến tùng kiểu Pháp (sử dụng một loạt các dây ruy băng bên trong đuôi váy để đẩy váy bồng một cách tự nhiên).

4. Thay váy khi đi chúc rượu ở bàn tiệc

Một trang phục lộng lẫy, cầu kỳ, phù hợp với khoảnh khắc lúc làm lễ cưới trên sân khấu. Ngược lại, chiếc váy gọn gàng, tươi trẻ và thoải mái sẽ giúp cô dâu đi lại dễ dàng hơn rất nhiều khi bước qua các bàn tiệc để chào khách. Tùy sở thích của bạn để đưa ra lựa chọn cho chiếc váy cưới thứ hai. Đó có thể là váy cưới ngắn, dáng chữ A, váy dạ hội hoặc thậm chí là áo dài. Nên chọn màu trắng hoặc trắng ngà để phù hợp với không khí đám cưới.

5. Luôn đứng thẳng

Đôi khi các cô dâu quên giữ cho đầu, vai và lưng thẳng nhưng điều này lại rất quan trọng. Khi mọi con mắt, máy ảnh hướng vào bạn, hãy giữ tư thế thoải mái nhưng đẹp nhất. Tư thế đứng thẳng giúp các nhiếp ảnh gia tạo hình của cô dâu trong chiếc váy cưới duyên dáng, cuốn hút hơn.

Nguồn: Sưu tầm


Like it? Share with your friends!

0

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *