Máy Photocopy Ricoh báo lỗi SC 330 là lỗi gì và cách khắc phục

Truy cập bài viết bằng mã QR

Đặng Thiên Blog


Máy Photocopy Ricoh báo lỗi SC 330 là lỗi gì và cách khắc phục

Bình chọn!

Nguyên nhân:

  • LD không có thiết lập ban đầu

Giải pháp:

Vì mình mới thay dây khác nên mình nói luôn có phải là nguyên nhân đó không. Tui có đọc bài nào đó của ông nào post tui quên tên rồi hình ổng đưa cũng giống hệt nhưng dòng máy khác nên tui không giám gán vào máy của tui nên tui mạo mụi hỏi các pro. Hồi trưa này tui có kêu thợ. Nó vọc vọc chừng 2 giờ đồng hồ, xong máy vẫn chạy nhưng chỉ ra được 1 tờ ok là nó báo lỗi 330, xong nó nói là phải thay nguyên cụm laser, và nó cũng không có hàng để thay thế là anh thợ vụt bay.

Lúc trước tui có đọc trên diễn đàn là nếu có thể bộ nhớ còn nhớ lại lỗi khi đã sửa xong nên tui xóa bộ nhớ thế là hết báo lỗi 330, từ chiều giờ máy chạy tốt, như admin nói thì chắt cụm laser này quá.

Mong nó hết bị luôn, cám ơn admin nhiều.

Chia sẻ bởi: http://688.vn/loi-sc330-may-photocopy-ricoh.t1784.html

 

 

 

 

 


P.s. DangThienBlog sẽ đội ơn bạn lắm lắm và nhiều người hơn cũng sẽ biết tới Blog, nếu bạn thực hiện được thử thách này: Lên Google, gõ từ khóa "Máy Photocopy Ricoh báo lỗi SC 330 là lỗi gì và cách khắc phục" rồi tìm xem Blog Đặng Thiên ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây comment cho DangThien.Com biết. Ngoài ra, bạn có thể Share bài viết để có cơ hội nhận quà cực chất từ chương trình Chia sẻ ngay nhận quà liền tay. Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Đặng Thiên. Bạn không thể tải file về, hãy xem hướng dẫn tải file tại đây nhé!


Link bài viết: https://dangthien.com/may-photocopy-ricoh-bao-loi-sc-330-la-loi-gi-va-cach-khac-phuc/
Giới thiệu Đặng Thiên 513 bài viết
Có hai cách học hiệu quả nhất. một là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, hai nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ và tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do tại sao DANGTHIEN.COM luôn luôn tồn tại.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận bài viết này

Gửi câu hỏi - Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bí mật. Xem Chính sách bảo mật


*