Mất thanh công cụ màu sắc trong Corel

Truy cập bài viết bằng mã QR

Đăng Thiện Blog


Mất thanh công cụ màu sắc trong Corel

Thật không may vào một ngày đẹp trời bạn mở Corel lên và hốt hoảng khi không biết thanh màu sắc quen thuộc ẩn đi đâu. Đừng vội vàng làm gì hãy làm theo hướng dẫn bên dưới nhé.

Vào window-> color Pallete-> chọn pallete thích hợp

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn nạp màu sắc gốc cho CorelDraw

Xem thêm: Hướng dẫn thêm bảng màu tùy chỉnh hoặc file màu sẵn có vào corelDraw


P.s. DangThienBlog sẽ đội ơn bạn lắm lắm và nhiều người hơn cũng sẽ biết tới Blog, nếu bạn thực hiện được thử thách này: Lên Google, gõ từ khóa "Mất thanh công cụ màu sắc trong Corel" rồi tìm xem Blog Đăng Thiện ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây comment cho DangThien.Com biết. Ngoài ra, bạn có thể Share bài viết để có cơ hội nhận quà cực chất từ chương trình Chia sẻ ngay nhận quà liền tay. Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Đăng Thiện. Bạn không thể tải file về, hãy xem hướng dẫn tải file tại đây nhé!


Link bài viết: https://dangthien.com/mat-thanh-cong-cu-mau-sac-trong-corel/
Giới thiệu Đăng Thiện Media 508 bài viết
Có hai cách học hiệu quả nhất. một là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, hai nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ và tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do tại sao DANGTHIEN.COM luôn luôn tồn tại.

2 Lượt bình luận

1 Bài cùng chủ đề

  1. Hướng dẫn nạp lại màu sắc cho CorelDraw | Đặng Thiên

Gửi câu hỏi - Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bí mật. Xem Chính sách bảo mật


*