Lỗi SC 819 của máy Photocopy Ricoh là lỗi gì và các xử lý

Truy cập bài viết bằng mã QR

Đăng Thiện Blog


Lỗi SC 819 của máy Photocopy Ricoh là lỗi gì và các xử lý

Máy photocopy Ricoh mà báo lỗi SC 819 thì máy bạn đang gặp vấn đề về phần mềm hoặc lỗi ổ cứng và cách xử lý theo các bước sau đây:

Bước 1: bạn hãy vào trình quản lý SP MODE bằng cách nhấn vàng (clear mode) + 107 + đỏ (stop clear) giữ cho đến khi hiện ra bảng SP Mode thì bỏ tay ra -> nhấn tiếp  SP copy trên màn hình và nhấn mã trên bàn phím số là 5832 rồi nhấn phím # trên bàn phím -> nhấn tiếp Execer -> tắt máy khoảng 10s – sau đó bật máy lên xem đã được chưa.

Bước 2: Nếu Bước 1 mà vẫn không giải quyết được vấn đề trên thì bạn nên thay ram và bo sys (bo in) chắc chắn được.

Hy vọng rằng những hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý được lỗi trên của bạn.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Tổng hợp mã lỗi SC Code Ricoh

Được chia sẻ bởi: hoidapphotocopy


P.s. DangThienBlog sẽ đội ơn bạn lắm lắm và nhiều người hơn cũng sẽ biết tới Blog, nếu bạn thực hiện được thử thách này: Lên Google, gõ từ khóa "Lỗi SC 819 của máy Photocopy Ricoh là lỗi gì và các xử lý" rồi tìm xem Blog Đăng Thiện ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây comment cho DangThien.Com biết. Ngoài ra, bạn có thể Share bài viết để có cơ hội nhận quà cực chất từ chương trình Chia sẻ ngay nhận quà liền tay. Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Đăng Thiện. Bạn không thể tải file về, hãy xem hướng dẫn tải file tại đây nhé!


Link bài viết: https://dangthien.com/loi-sc-819-cua-may-photocopy-ricoh-la-loi-gi-va-cac-xu-ly/
Giới thiệu Đăng Thiện Media 508 bài viết
Có hai cách học hiệu quả nhất. một là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, hai nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ và tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do tại sao DANGTHIEN.COM luôn luôn tồn tại.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận bài viết này

Gửi câu hỏi - Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bí mật. Xem Chính sách bảo mật


*