Hướng dẫn sửa lỗi Error SC 324, SC 329 trên máy Photocopy Ricoh

Truy cập bài viết bằng mã QR

Đăng Thiện Blog


Hướng dẫn sửa lỗi Error SC 324, SC 329 trên máy Photocopy Ricoh

+ Các đời máy máy photocopy Ricoh MP 4000/ 4001/ 5000/ 5001 ….. mà báo lỗi SC 324 thì máy bạn đang gặp vấn đề về hộp từ, hộp từ không quay nên báo lỗi vậy.

Khắc phục:

+ Bạn tháo cụm trống (drum) ra ngoài và quay bánh răng to nhất của hộp từ xem có bị nặng, hay thậm trí không quay được không. Nếu bị chặt thì 100% máy của bạn đang bị kẹt, hỏng vòng bi.

+ Bạn tiến hành chuẩn bị các dụng cụ như: Tua vít + kìm gắp phanh để mở hộp từ để tháo vòng bi ra vệ sinh sịt RP7 vô vòng bi làm cho trơn, nếu không trơn được bạn tiến hành thay vòng bi và bạc khác.

Chúc bạn thành công mong rằng những chỉ dẫn trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc sửa chữa lỗi sc 324.

Xem thêm: Tổng hợp mã lỗi SC Code Ricoh

Được chia sẻ bởi: Hoidapphotocopy


P.s. DangThienBlog sẽ đội ơn bạn lắm lắm và nhiều người hơn cũng sẽ biết tới Blog, nếu bạn thực hiện được thử thách này: Lên Google, gõ từ khóa "Hướng dẫn sửa lỗi Error SC 324, SC 329 trên máy Photocopy Ricoh" rồi tìm xem Blog Đăng Thiện ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây comment cho DangThien.Com biết. Ngoài ra, bạn có thể Share bài viết để có cơ hội nhận quà cực chất từ chương trình Chia sẻ ngay nhận quà liền tay. Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Đăng Thiện. Bạn không thể tải file về, hãy xem hướng dẫn tải file tại đây nhé!


Link bài viết: https://dangthien.com/huong-dan-sua-loi-error-sc-324-sc-329-tren-may-photocopy-ricoh/
Giới thiệu Đăng Thiện Media 508 bài viết
Có hai cách học hiệu quả nhất. một là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, hai nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ và tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do tại sao DANGTHIEN.COM luôn luôn tồn tại.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận bài viết này

Gửi câu hỏi - Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bí mật. Xem Chính sách bảo mật


*