Hướng dẫn khắc phục lỗi Missing Profile The RGB document has a file format that does not support embedded color profiles.

Truy cập bài viết bằng mã QR

Đăng Thiện Blog


Hướng dẫn khắc phục lỗi Missing Profile The RGB document has a file format that does not support embedded color profiles.

Hướng dẫn tự khắc phục lỗi “Missing Profile The RGB document has a file format that does not support embedded color profiles.”

Missing Profile

The RGB document has a file format that does not support embedded color profiles.

What would you like to do?

  • O Leave as is (don’t color manage)
  • Assign working RGB: SRGB IEC61966-2.1
  • Assign profile: Adobe RGB (1998)

and then convert document to working RGB

OK          Cancel

Khá là phiền phức khi mỗi lần mở ảnh lên là gặp thông báo này. Hôm nay mình quyết định thuyết lại bài viết để hướng dẫn bạn cách xử lý tình trạng này.

Với lỗi này bạn xử lý khá đơn giản chỉ cần xem hướng dẫn dưới đây là hết liền.

Bước 1: Mở Photoshop lên (ở ví dụ này mình dùng Photoshop CS2)

Bước 2: Trên thanh menu bạn Nháy chuột vào Edit > Chọn Color Settings … (Phím tắt: Ctrl + Shift + K)

Bước 3: Cửa sổ làm việc mới xuất hiện: Trên cửa sổ này Bạn chỉ cần chú ý vào vùng mình khoanh màu đỏ. Bạn tiến hành bỏ hết check chọn là Ok; Làm như hình.

Vậy là mình đã hướng dẫn bạn khắc phục lỗi Missing Profile The RGB document has a file format that does not support embedded color profiles thành công rồi. Nếu trong quá trình thực hiện mà xuất hiện bất cứ lỗi gì thì để lại bình luận để mình giải quyết nhé.

Chúc bạn thành công!

Chia sẻ bởi: https://superuser.com/questions/463794/missing-profile-message-when-opening-files-in-adobe-photoshop-cs6


P.s. DangThienBlog sẽ đội ơn bạn lắm lắm và nhiều người hơn cũng sẽ biết tới Blog, nếu bạn thực hiện được thử thách này: Lên Google, gõ từ khóa "Hướng dẫn khắc phục lỗi Missing Profile The RGB document has a file format that does not support embedded color profiles." rồi tìm xem Blog Đăng Thiện ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây comment cho DangThien.Com biết. Ngoài ra, bạn có thể Share bài viết để có cơ hội nhận quà cực chất từ chương trình Chia sẻ ngay nhận quà liền tay. Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Đăng Thiện. Bạn không thể tải file về, hãy xem hướng dẫn tải file tại đây nhé!


Link bài viết: https://dangthien.com/huong-dan-khac-phuc-loi-missing-profile-the-rgb-document-has-a-file-format-that-does-not-support-embedded-color-profiles/
Giới thiệu Đặng Thiên 507 bài viết
Có hai cách học hiệu quả nhất. một là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, hai nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ và tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do tại sao DANGTHIEN.COM luôn luôn tồn tại.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận bài viết này

Gửi câu hỏi - Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bí mật. Xem Chính sách bảo mật


*