Hướng dẫn cách test mô tơ mực máy Photocopy Ricoh

Truy cập bài viết bằng mã QR

Đăng Thiện Blog


Hướng dẫn cách test mô tơ mực máy Photocopy Ricoh

– Đầu tiên bạn phải tháo cái nắp đỡ giấy khi kết thúc lệnh cho ra 1 bản chụp thành công giấy sẽ rơi vào đó, bạn cần tháo nó ra để có thể nhìn thấy hộp mực có quay hay không.

Khóa 2 chốt khoanh đỏ

– Bạn mở cửa nắp mực của máy và chốt các công tắc lại (như hình trên) cho máy khởi động rồi vào trình quản lý SP Mode bằng cách nhấn vàng (clear mode) + 107 + đỏ (stop clear) giữ cho đến khi hiện ra bảng SP Mode thì bỏ tay ra -> nhấn tiếp SP copy trên màn hình và nhấn mã 2207 trên bàn phím để bơm mực xem ống mực có quay không.

– Nếu ống mực không quay bạn rút bỏ ống mực ra ngoài và vào mã 5804-106 để test motor có quay không

– Nếu mô tơ không quay thì bạn nên thay thử 1 mô tơ khác.

– Nếu mô tơ quay thì bạn nên kiểm tra lại các TD mực và TD từ xem có lỗi không dẫn đến bản in mờ của bạn

Được chia sẻ bởi: Hoidapphotocopy


P.s. DangThienBlog sẽ đội ơn bạn lắm lắm và nhiều người hơn cũng sẽ biết tới Blog, nếu bạn thực hiện được thử thách này: Lên Google, gõ từ khóa "Hướng dẫn cách test mô tơ mực máy Photocopy Ricoh" rồi tìm xem Blog Đăng Thiện ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây comment cho DangThien.Com biết. Ngoài ra, bạn có thể Share bài viết để có cơ hội nhận quà cực chất từ chương trình Chia sẻ ngay nhận quà liền tay. Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Đăng Thiện. Bạn không thể tải file về, hãy xem hướng dẫn tải file tại đây nhé!


Link bài viết: https://dangthien.com/huong-dan-cach-test-mo-muc-may-photocopy-ricoh/
Giới thiệu Đăng Thiện Media 508 bài viết
Có hai cách học hiệu quả nhất. một là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, hai nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ và tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do tại sao DANGTHIEN.COM luôn luôn tồn tại.

1 Lượt bình luận

  1. GIÚP MÌNH VỚI MÁY RICOH MP8000 CỦA MÌNH MỰC KO CẤP XUỐNG ĐƯỢC HỘP TỪ. MÌNH KTRA TRỤC TRONG HỐC MỰC CÓ QUAY. 1 BẢN IN NÓ QUAY KHOẢNG 1/4 VÒNG

Gửi câu hỏi - Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bí mật. Xem Chính sách bảo mật


*