Hướng dẫn blend màu cho bức ảnh thêm xanh tươi rực rỡ trong Photoshop

Truy cập bài viết bằng mã QR

Đăng Thiện Blog


Hướng dẫn blend màu cho bức ảnh thêm xanh tươi rực rỡ trong Photoshop

Một thủ thuật nhỏ trong việc tăng màu xanh cho bức ảnh của các bạn, mình thấy rất nhiều cảnh các bạn chụp có nền xanh của cây nhưng bạn không biết làm sao để tôn màu xanh ấy lên cho rực rỡ hơn. Và đây là một minh chứng cụ thể…các bạn cùng đón xem nhé.

Sự khác biệt.

Bước 1: Tải ảnh mẫu về

Ảnh mẫu

Bước 2:
– Bạn tăng sáng theo hình.

Bước 3:
– Bạn làm theo hình vs các thông số đi kèm sau:

Bước 4:
– Bạn tăng thêm chút màu cho bức hình

Kết quả chúng ta thu được như sau


Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Dichken


P.s. DangThienBlog sẽ đội ơn bạn lắm lắm và nhiều người hơn cũng sẽ biết tới Blog, nếu bạn thực hiện được thử thách này: Lên Google, gõ từ khóa "Hướng dẫn blend màu cho bức ảnh thêm xanh tươi rực rỡ trong Photoshop" rồi tìm xem Blog Đăng Thiện ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây comment cho DangThien.Com biết. Ngoài ra, bạn có thể Share bài viết để có cơ hội nhận quà cực chất từ chương trình Chia sẻ ngay nhận quà liền tay. Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Đăng Thiện. Bạn không thể tải file về, hãy xem hướng dẫn tải file tại đây nhé!


Link bài viết: https://dangthien.com/huong-dan-blend-mau-cho-buc-anh-xanh-tuoi-ruc-ro/
Giới thiệu Đăng Thiện Media 508 bài viết
Có hai cách học hiệu quả nhất. một là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, hai nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ và tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do tại sao DANGTHIEN.COM luôn luôn tồn tại.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận bài viết này

Gửi câu hỏi - Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bí mật. Xem Chính sách bảo mật


*