Xin chào Đăng Thiện Blog!

Truy cập bài viết bằng mã QR

Đăng Thiện Blog


Xin chào Đăng Thiện Blog!

Chào mừng bạn đến với trang bài viết đầu tiên của Đăng Thiện Blog!

Lời đầu xin được chia sẻ cảm xúc và bước vào mạng xã hội blog để kết nối các mẹo hay và hướng dẫn tới các bạn đọc trên internet.

Mình là một người ít kinh nghiệm và luôn luôn học hỏi. Mình có một quan niệm: “Có hai cách học hiệu quả nhất. một là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, hai nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên”. Mình mới học được rất nhiều thứ và cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do tại sao DANGTHIEN.COM được thành lập và tồn tại.

Mình hy vọng rằng khi trang này được thành lập, những gì mình học, những gì mình chia sẻ sẽ không bao giờ bị lãng quên để đời cho các bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng trong từng hoàn cảnh của mình.

Mình là người ưa chia sẻ, nếu bạn gặp khó khăn gì hãy liên hệ với mình qua chat box nhé mình sẽ cố gắng hết sức giúp đỡ nếu có thể. Nếu mình không trả lời, đừng buồn mình sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất được phép.

Xin cảm ơn.

 


P.s. DangThienBlog sẽ đội ơn bạn lắm lắm và nhiều người hơn cũng sẽ biết tới Blog, nếu bạn thực hiện được thử thách này: Lên Google, gõ từ khóa "Xin chào Đăng Thiện Blog!" rồi tìm xem Blog Đăng Thiện ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây comment cho DangThien.Com biết. Ngoài ra, bạn có thể Share bài viết để có cơ hội nhận quà cực chất từ chương trình Chia sẻ ngay nhận quà liền tay. Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Đăng Thiện. Bạn không thể tải file về, hãy xem hướng dẫn tải file tại đây nhé!


Link bài viết: https://dangthien.com/hello-world/
Giới thiệu Đăng Thiện Media 508 bài viết
Có hai cách học hiệu quả nhất. một là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, hai nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ và tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do tại sao DANGTHIEN.COM luôn luôn tồn tại.

1 Lượt bình luận

Gửi câu hỏi - Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bí mật. Xem Chính sách bảo mật


*