Chia sẻ bộ stock mây để ghép ảnh cực đẹp


2

Hiện tại có nhiều bạn có hỏi mình cách ghép mây bằng photoshop và hỏi mình tải ảnh stock mây ở đâu chất lượng cao. Vì vậy hôm nay mình dành thời gian để sưu tầm và chia sẻ lại cho các bạn một vài ảnh stock mây chất lượng cao về ảnh mây lúc bình minh sáng sớm hay biểu chiều hoàng hôn. Sau đây là một vài hình ảnh về album do mình sưu tầm nay chia sẻ lại cho các bạn xem qua.

Và sau đây là một vài hình ảnh mà mình đã ghép, có hình minh họa trước và sau bao gồm ảnh stock mình chụp và stock tải trên mạng rồi tải về chỉnh sửa  cho các bạn tiện theo dõi:

 

Như các bạn đã thấy thì khi chụp ở những nơi như trời nắng hay ảnh bị dư sáng thông thường ảnh sẽ bị cháy sáng vùng mây, nếu bạn chụp File Raw thì có thể cứu lại chút đỉnh,  nhưng trường hợp bạn chụp file JPG hay bị cháy sáng, lúc đó bạn sẽ cần có phương pháp thay thế và đó là phương pháp ghép mây bằng photoshop. Sau đây là bộ stock mây để ghép ảnh các bạn tải về tại địa chỉ dưới đây:

Download Tổng hợp ảnh stock mây đẹp:

Sau khi tải về các bạn giải nén ra và dùng stock thích hợp để ghép vào ảnh của các bạn nhé. Trường hợp các bạn không biết cách làm có thể xem lại bài viết Cách ghép mây bằng phần mềm photoshop mà trước đây mình đã viết và hướng dẫn cho các bạn rồi. Vừa rồi là bài viết Chia sẻ bộ stock mây để ghép ảnh cực đẹp hi vọng sẽ phần nào giúp cho các bạn tạo ra những hình ảnh đẹp mắt mà trước đây các bạn chưa làm được. Ngoài ra mình mới mở thêm danh mục TÀI NGUYÊN PHOTOSHOP chia sẻ các stock cũng như preset của phần mềm photoshop, camera raw hay lightroom để các bạn tiện tải về và học tập nhé.

Trường hợp những ai nếu đã xem video rồi mà vẫn chưa biết cách làm thì có thể tham gia vào Group Hội những người đam mê nhiếp ảnh  và đặt câu hỏi mình sẽ trợ giúp trực tiếp nhé.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết !

 

 

 

 

 

 

 


Like it? Share with your friends!

2

One Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *